TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Làm sao khi bị tụt bao cao su trong âm đạo

Đăng lúc 15:59:31 18/01/2021

Bao cao su có bị rơi ra trong quá trình sử dụng không? Câu trả lời là có. Hơn nữa, tần suất của hiện tượng này không phải là thấp. Vậy bao cao su bị rơi ra có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cơ thể không? Tôi nên làm gì sau khi bao cao su rơi ra?

Tại sao lại bị tụt bao cao su?

Sử dụng bao cao su không đúng cách

1. Vỡ bất ngờ khi quan hệ tình dục: chẳng hạn như quan hệ tình dục quá nhiều, móng tay hoặc nhẫn vô tình làm đứt bao cao su, v.v.

2. Mẫu bao cao su không phù hợp: bao cao su quá lớn hoặc quá nhỏ có thể bị rơi ra trong âm đạo hoặc gây vỡ khi quan hệ tình dục, khiến tinh dịch chảy vào âm đạo.

Làm sao khi bị rơi bao cao su trong âm đạo
Làm sao khi bị rơi bao cao su trong âm đạo

 

3. Bao cao su không được kiểm tra kỹ trước khi sử dụng, bao cao su có lỗ thủng đã được sử dụng.

4. Không bóp hết khoảng trống ở viên trước của bao cao su trước khi đeo bao.

5. Sau khi xuất tinh, dương vật không được rút ra khỏi âm đạo kịp thời thì nó sẽ bị co lại.

6. Không đeo bao cao su trong suốt quá trình quan hệ: Một số người sợ bao cao su sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối nên không đeo bao cao su sau khi cương cứng, thậm chí khi bắt đầu quan hệ tình dục, họ sẽ rút ra và đeo bao cao su khi sắp xuất tinh trước khi hưng phấn tình dục lên cao trào nên không thể đảm bảo hiệu quả tránh thai.

7. Sử dụng chất bôi trơn không đúng cách: Nếu chất lỏng bôi trơn gốc dầu hỏa, dầu khoáng và dầu thực vật được bôi lên bề mặt của bao cao su như dầu rừng, dầu em bé, sữa tắm, kem dưỡng da thông thường, bơ ..., những chất này sẽ làm hỏng Tính toàn vẹn của bao cao su.

8. Bảo quản không đúng cách: bao cao su sẽ bị mất độ bền khi tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao, độ ẩm và ôzôn.

Làm thế nào để đối phó với việc rơi bao cao su

Trong quá trình quan hệ tình dục, nếu bao cao su bị rơi ra, bạn không thể tiếp tục sử dụng bao cao su đó thì nên tháo bao cao su ra và thay bao cao su mới trước khi tiếp tục. Nếu bạn tiếp tục sử dụng mà bao cao su đã bị rơi ra thì không thể đảm bảo hiệu quả tránh thai. Nếu không uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ thì có khả năng mang thai.

Khi bao cao su rơi ra trong âm đạo, nên lấy bao ra ngay vì các thành phần của bao có thể gây kích ứng các nếp nhăn của thành trong âm đạo. Nên dùng giấy ướt hoặc giấy sạch lau nhẹ âm hộ rồi nằm, có thể vệ sinh tay hoặc để bạn tình vệ sinh cả hai tay, dùng hai ngón tay thâm nhập vào âm đạo để giúp tháo bao.

Nếu không thể tự lấy bao cao su rơi ra, bạn nên đến bệnh viện gần nhất để được giúp đỡ kịp thời.

Dù vì lý do gì thì việc tuột bao cao su nhỏ này cũng không tốt cho sức khỏe của cả hai người, thời điểm bao cao su tuột ra thì dịch cơ thể của hai người hòa lẫn vào nhau, làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng tương đương. Trong một lần giao hợp không được bảo vệ.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục giá rẻ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289