TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Làm thế nào để phụ nữ độc thân đảm bảo quan hệ tình dục an toàn

Đăng lúc 16:27:04 13/05/2020

Trong xã hội ngày nay, quan niệm về tình dục của mọi người đã dần trở nên cởi mở và bình thường hơn. Chúng tôi đã nhận ra rằng tình dục là một cách bình thường để đàn ông và phụ nữ thể hiện cảm xúc, và ham muốn tình dục cũng là một ham muốn sinh lý bình thường của con người. Nhưng trong tình dục, phụ nữ dễ bị tổn thương hơn do cấu trúc thể chất của họ. Làm thế nào phụ nữ độc thân không có bạn tình có quan hệ tình dục an toàn? Hôm nay hy vọng những giải pháp mà chúng tôi sẽ cung cấp sẽ trợ giúp cho những người phụ nữ này những giải pháp tối ưu nhất.

Quan hệ tình dục an toàn bước 1:

Bất kể bạn biết bạn tình như thế nào, và dù lý do nào thì khi bên kia nói họ  không muốn đeo bao cao su thì bạn phải yêu cầu bên kia sử dụng bao cao su đúng cách. Mặc dù 70% người Việt nam nói Không muốn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, nhưng hiệu quả kép của bao cao su trong phòng ngừa bệnh và tránh thai chắc chắn làm cho nó trở thành biện pháp tránh thai phổ biến nhất. Ngoài ra, khoảng 8% số người trong đám đông bị dị ứng với latex. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy chọn bao cao su làm từ chất liệu polyurethane có thể được mua từ các hiệu thuốc thông thường.

 Quan hệ tình dục an toàn bước 2:

Bạn có nghĩ rằng bạn là người có nhu cầu tình dục nhiều hơn không? Đừng lo lắng. Hiểu nhu cầu tình dục thực sự của bạn chính là bước thứ hai để có được tình dục an toàn.

Quan hệ tình dục an toàn Bước 3:

Sự nhất quán trong quan điểm tình dục cũng quyết định liệu bên kia có thể trở thành bạn tình của bạn hay không. Nhắc nhở bạn rằng các khái niệm tình dục của con người được hình thành trong một thời gian dài dưới ảnh hưởng của các yếu tố như môi trường sống và nền tảng giáo dục. Đừng áp đặt các khái niệm tình dục của riêng bạn lên nhau.

Quan hệ tình dục an toàn Bước 4:

Hiểu xem bạn tình của bạn có bạo lực hay không. Trừ khi bạn thích SM, bạn cần liên lạc với nhau để xác nhận sở thích tình dục của nhau trước khi quan hệ. Khi bạn không thể chấp nhận điều đó, bạn phải từ chối dừng lại kịp thời.

 Quan hệ tình dục an toàn  bước 5:

Bảo vệ quyền riêng tư tình dục của bạn là một điều cần thiết. Cho dù bạn có thể trao đổi kinh nghiệm tình dục của bạn để lấy tiền, hoặc bạn thực sự có một nỗi buồn sâu kín  lâu dài, hãy bảo vệ và trân trọng sự riêng tư tình dục của bạn. Tất nhiên, nếu bạn và bạn tình của bạn là hạng nhất và không quan tâm đến cái nhìn của người khác, thì đó là một vấn đề khác.

Quan hệ tình dục An toàn bước 6:

Chuyện "tình một đêm" là điều không thể tránh khỏi, vui lòng thử thực hiện các bước sau: 1. Chọn phương pháp tránh thai phù hợp nhất vì lợi ích của bạn. 2.  Trong mọi trường hợp, hãy giữ bí mật về tên và thông tin liên lạc của bạn, nhưng không cố tình lừa dối. 3. cố gắng để lại ít nhất một phương thức liên lạc của bên kia. 4. Hãy để " tình một đêm" thực sự là "một đêm", không còn được liên quan tới sau này nữa. 4. Không bao giờ khoe khoang về "tình một đêm" của bạn với bạn bè vì tâm lý khoe khoang, nếu không bạn sẽ thấy rằng mình sẽ "nổi tiếng" trong một thời gian ngắn.

Xem thêm: Bao cao su chống xuất tinh sớm.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289