TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Lưỡi rung đa năng kết hợp trứng rung mini

Lưỡi  rung đa năng kết hợp trứng rung mini có nhiều chế độ đá lưỡi cực phê. Đồ chơi tình dục người lớn này kích thích âm đạo cực phê với nhiều gai mềm liti bên ngoài. Bạn sẽ chưa từng được tận hưởng cảm giác khoái cảm rung lên từng hồi như vậy bao giờ. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được mua lưỡi rung mới nhất nhé!

Lưỡi rung tình yêu điểm g là đồ chơi tình dục nữ giống như một chiếc lưỡi linh hoạt. Với chất liệu silicon kết hợp gai liti tăng khoái cảm dễ lên đỉnh nhất. Tại sao bạn không thử?

Thông tin lưỡi rung đa năng đồ chơi massage kích thích điểm g:

+ Hãng sản xuất: Baile

+ Chất liệu: TPE và ABS

+ Kích thước lưỡi rung: 45mm * 150mm

+ Kích thước trứng rung: 18mm * 60mm

+ Chức năng: Liếm, rung là sướng

+ Trong quan hệ tình dục vợ chồng, đôi lứa, việc quan hệ tình dục bằng miệng dễ gây ra tình trạng mất vệ sinh, đôi khi phụ nữ không thích lắm thì chiếc lưỡi rung này sẽ hỗ trợ cho đấng mày râu trong việc kích thích và làm cho vợ lên đỉnh.

 

+ Tên: Lưỡi liếm tình yêu

+ Kích thước: Dài 19cm, chiều rộng đầu lưỡi 3,3 cm

+ Nguồn điện: 3 pin 3A

+ Chất liệu: Tay cầm bằng chất liệu ABS, lưỡi bằng silicon siêu mềm dẽo

+ Chức năng: Rung , liếm với 3 chế độ kết hợp cục rung inox

Tính năng lưỡi rung đa năng đồ chơi massage kích thích điểm g:

+ Nhờ được thiết kế như hình có một chiếc lưỡi liếm, nó sẽ đá lên đá xuống với các cấp độ được tùy chỉnh thông qua tay cầm điều khiển, 3 tốc độ sẽ mang lại cho bạn những khoái cảm mà khó có dụng cụ tình dục nào có thể mang lại.

+ Đi kèm làm một trứng rung siêu mạnh được nối chung với bộ điều khiển. Các tốc độ rung cũng được thay đổi từ thấp lên cao, nhờ đó sẽ đưa nàng đến những cao trào mạnh nhất.Chiếc lưỡi rung liếm sử dụng 3 pin loại AA, đối với loại này bạn rất dễ dàng để mua ở những tiệm tạp hóa, văn phòng phẩm.

Lưỡi rung đa năng cao cấp giá rẻ
Lưỡi rung đa năng cao cấp giá rẻ

 

Cách sử dụng lưỡi rung đa năng đồ chơi massage kích thích điểm g:

+ Trước khi dùng bạn hãy vệ sinh phần lưỡi liếm với nước sạch, sau đó lắp 3 pin đó vào ngăn chứa nằm trên tay cầm của lưỡi rung. Bắt đầu đưa đến nơi mà bạn cần kích thích, tiếp theo là nhấn nút tăng cấp độ liếm và rung, nơi không gian riêng tư chỉ có một mình bạn hoặc cùng với bạn tình thì cảm giác sung sướng đó chỉ có một mình bạn biết.

+ Sau khi lên đỉnh và đạt được cực khoái, bạn tắt máy rung, tháo pin. về sinh bằng nước sạch chú ý chỉ vệ sinh ở phần đầu và cục rung inox và lưu trử nơi thoáng mát.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289