TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung đôi cao cấp giá rẻ

Lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung đôi cao cấp giá rẻ là một sự kết hợp hoàn hảo. Lưỡi rung có gai li ti kích thích cực phê bên ngoài, kết hợp với trứng rung có thể kích thích cả ngoài và trong. Không những có thể làm cho cặp vợ chồng nam nữ có được màn dạo đầu  hoàn hảo mà thậm chí có thể giải  tỏa nhu cầu sinh lý cực tốt. Với chất liệu  silicon cao cấp giá rẻ, vô cùng an toàn cho vùng kín của bạn.

Lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung đôi đa năng là đồ chơi người lớn cao cấp cho nữ. Thông tin sản phẩm như sau:

Lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung đôi đa năng.

+Tên sản phẩm : Lưỡi kiếm kèm trứng rung đôi đa năng

+ Hãng sản xuất: Baile

+ Chất liệu: Tay cầm bằng chất liệu ABS, lưỡi bằng silicon siêu mềm dẽo

+ Kích thước lưỡi rung: 45mm * 150mm

+ Kích thước trứng rung: 18mm * 60mm

+ Chức năng: Rung , liếm với 7 chế độ kết hợp cục trứng rung đôi

+ Pin sạc : Cổng USB như điện thoại, laptop

+_Trong quan hệ tình dục vợ chồng, đôi lứa, việc quan hệ tình dục bằng miệng dễ gây ra tình trạng mất vệ sinh, đôi khi phụ nữ không thích lắm thì chiếc lưỡi rung này sẽ hỗ trợ cho đấng mày râu trong việc kích thích và làm cho vợ lên đỉnh

Lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung đôi hoàn hảo
Lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung đôi hoàn hảo

 

Tính năng lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung đôi đa năng kích thích điểm g

+ Nhờ được thiết kế như hình có một chiếc lưỡi liếm, nó sẽ đá lên đá xuống với các cấp độ được tùy chỉnh thông qua tay cầm điều khiển 7 chế độ sẽ mang lại cho bạn những khoái cảm mà khó có dụng cụ tình dục nào có thể mang lại.
+ Đi kèm làm một trứng rung trứng rung đôi siêu mạnh được nối chung với bộ điều khiển. Các tốc độ rung cũng được thay đổi từ thấp lên cao, nhờ đó sẽ đưa nàng đến những cao trào mạnh nhất. Chiếc lưỡi liếm đa năng kích thích điểm g kết hợp trứng rung đôi sử dụng pin sạc gắn trong qua cổng USB tiện dụng, tiết kiệm.

+ Thủ dâm theo những cách thông thường cũng mang đến những khoái cảm nhưng không phải là đặc biệt, bởi nói về mang đến sự nhàm chán, những mệt mỏi. Vấn đề giải quyết nhu cầu sinh lý để được thỏa mãn giờ đây đã có đồ chơi tình dục nữ – lưỡi liếm mát xa kích thích ở những vùng nhạy cảm nhất như là nhũ hoa, âm vật và đồng thời đưa trứng rung vào bên trong để làm sướng điểm g âm đạo, tất cả các yếu tố trên sẽ đem đến những niềm hạnh phúc bất tận mà có khi nào bạn có được.

+ Trong quan hệ tình dục vợ chồng, đôi lứa, việc quan hệ tình dục bằng miệng dễ gây ra tình trạng mất vệ sinh, đôi khi phụ nữ không thích lắm thì chiếc lưỡi rung này sẽ hỗ trợ cho đấng mày râu trong việc kích thích và làm cho vợ lên đỉnh.

Lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung đoi giá rẻ
Lưỡi rung tình yêu kết hợp trứng rung đoi giá rẻ

 

Cách sử dụng lưỡi rung tình yêu kết hợp trúng rung đôi đa năng

+ Trước khi dùng bạn hãy vệ sinh phần lưỡi liếm đa năng kích thích điểm g kết hợp trứng rung đôi với nước sạch, kết nối với trứng rung hoặc dùng độc lập mình lưỡi rung (tùy theo sở thích mỗi người) . Bấm nút nguồn và bắt đầu đưa lưỡi liếm đa năng kích thích điểm g kết hợp trứng rung đôi đến nơi mà bạn cần kích thích, tiếp theo là nhấn nút thay đổi chế độ liếm và rung, nơi không gian riêng tư chỉ có một mình bạn hoặc cùng với bạn tình thì cảm giác sung sướng đó chỉ có một mình bạn biết.

+ Sau khi lên đỉnh và đạt được cực khoái, bạn tắt máy rung, tháo pin. về sinh bằng nước sạch chú ý chỉ vệ sinh ở phần đầu và cục rung inox và bảo quản nơi thoáng mát.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289