TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Máy rung tình yêu có hại cho phụ nữ không?

Đăng lúc 16:37:04 11/08/2021

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở Hoa Kỳ, ít nhất một nửa số phụ nữ đã sử dụng máy rung tình yêu. Phụ nữ sử dụng máy rung có khả năng kích thích, ham muốn và cực khoái tốt hơn so với phụ nữ không sử dụng máy rung. Vậy máy rung tình yêu có hại cho phụ nữ không? Shop người lớn tại Hà Nội sẽ giải đáp cho bạn.

Tại shop đồ chơi tình dục tại Hà Nội có các loại máy rung tình yêu cho nữ như: Dương vật giả có rung, trứng rung tình yêu, chày rung mini,  lưỡi liếm âm đạo .... và rất nhiều các loại đồ chơi người lớn dụng cụ tình yêu cho nam nữ khác nữ.

Máy rung tình yêu có hại cho phụ nữ không? nghiên cứu cho thấy

Một nghiên cứu đã điều tra phụ nữ. Những người khác đang bị điều tra. Cả hai đều được xuất bản trong tuần này bởi "Tạp chí Y học Tình dục", một tạp chí được bình duyệt hàng đầu trong các lĩnh vực tiết niệu và sức khỏe tình dục.

"Nghiên cứu về việc sử dụng máy rung mini cho phụ nữ xác nhận điều mà nhiều bác sĩ và nhà trị liệu đã biết trong nhiều thập kỷ. Việc sử dụng máy thủ dâm cho nữ là phổ biến, nó có liên quan đến chức năng tình dục tích cực. Chẳng hạn như giảm ham muốn và cực khoái, và hiếm khi liên quan đến bất cứ điều gì. Các tác dụng phụ có liên quan, "cô nói. Debby Herbenick, phó giám đốc Trung tâm nâng cao sức khỏe tình dục.

 

Mua máy rung tình yêu tại hotline 0382101289

 

Trong tháng qua, hơn một nửa số phụ nữ (52,5%) đã sử dụng dương vật giả và trứng rung tình yêu.

Trong năm qua, người sử dụng máy rung tình yêu thường đi khám phụ khoa nhiều hơn, tháng trước họ thường tự khám bộ phận sinh dục.

Việc sử dụng máy rung có tương quan thuận với nhiều khía cạnh của chức năng tình dục (ham muốn, kích thích, bôi trơn, cực khoái, đau và chức năng tổng thể). Những người sử dụng đồ chơi tình yêu gần đây có điểm số cao hơn trong hầu hết các lĩnh vực chức năng tình dục, cho thấy chức năng tình dục tốt hơn tích cực.

Đa số phụ nữ (71,5%) cho biết họ chưa từng gặp bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến việc sử dụng đồ chơi kích thích cho nữ. Những tác dụng phụ được báo cáo thường hiếm và có thời gian ngắn.

Máy rung tình yêu có hại cho phụ nữ không? Theo nghiên cứu trên, máy rung tình yêu giá rẻ không có tác dụng phụ rõ ràng đối với phụ nữ. Tuy nhiên có thể xảy ra các bệnh phụ khoa nên mọi người phải chú ý vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng máy rung.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289