TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Máy rung tình yêu silicon giá rẻ dụng cụ kích thích điểm G

Máy rung trứng tình yêu silicon giá rẻ dụng cụ kích thích điểm G đồ chơi tình dục nữ. Đây là loại máy rung thuộc dòng đồ chơi người lướn sextoy giá rẻ tiện lợi nhất và giá rẻ.  bất ngờ nhất chính là chất lượng rất mềm mịn, trên trứng rung tình yêu còn có cấu tọa nhiều gai li ti cảm giác mạnh, tăng khoái cảm cho chị em. Máy rung tình yêu silicon giá rẻ dụng cụ kích thích điểm G dòng đồ chơi tình yêu nam nữ bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Máy rung tình yêu do Lybaile sản xuất được mệnh danh là món đồ chơi tình dục nữ đẳng cấp. Tại sao lại như vậy? Thông tin tại shop người lớn như sau:

Thông tin máy rung tình yêu silicon giá rẻ.

+ Hãng sản xuất: Lybaile

+ Rung: 10 tần suất khác nhau mạnh mẽ đa dạng

+ Chống thấm nước 100%

+ Hỗ trợ kích thích cho nữ tăng hưng phấn, tăng ham muốn làm tình

+ Thích hợp cho nữ muốn thủ dâm nơi công cộng như rạp phim, công viên

+ Nguồn: Sạc điệN

+ Máy rung tình yêu silicon giá rẻ dụng cụ kích thích điểm G một trong những phiên bản trứng rung tình yêu giá rẻ điểm G đã qua nhiều giai đoạn cải tiến về chất lượng thiết kế độc đáo, độ bền cũng như mẫu mã để giúp cho người dùng .

+ Có được một sản phẩm máy rung tình yêu silicon giá rẻ dụng cụ kích thích điểm G hoàn hảo giá rẻ khi sử dụng bao gồm chức năng rung mạnh mẽ, chế độ điều khiển tiện lợi, chống thấm nước đảm bảo an toàn khi sử dụng và đặc biệt là chất liệu được kiểm nghiệm kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

+ Đồ chơi dụng cụ kích thích điểm G trứng rung tình yêu silicon giá rẻ này được thiết kế như các dạng mát xa cửa sau, với chức năng dùng cho nữ giới mát xa điểm G hoặc có thể mát xa cả hậu môn cực phê, nhều công dụng chung khác nhau tạo thành một dụng cụ tình dục hữu ích cho màn dạo đầu ân ái vợ chồng.

+ Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam nữ máy rung tình yêu silicon giá rẻ dụng cụ kích thích điểm G cao cấp được tích hợp chế độ rung 10 tần suất mạnh mẽ sẽ giúp nàng không bị nhàm chán khi sử dụng nhiều lần, thích hợp rung kích thích cho màn dạo đầu trước mỗi cuộc ân ái, giúp kích thích tăng hưng phấn cao độ cho chị em phụ nữ, kích thích cho nàng ham muốn làm tình mãnh liệt và sẵn sàng bùng cháy cho cuộc yêu.

Máy rung tình yêu silicon giá rẻ
Máy rung tình yêu silicon giá rẻ

 

Hướng dẫn sử dụng máy rung tình yêu cao cấp.

+ Máy rung tình yêu silicon giá rẻ dụng cụ kích thích điểm G có thể dùng ngay cả khi đang quan hệ tình dục tạo rung kích thích cho cả hai người

+ Ngoài ra đồ chơi tình yêu giá rẻ kích thích điểm G này cũng phù hợp cho các nàng độc thân sử dụng tự kích thích dạo đầu cho cô bé nhanh chóng ướt át trước khi sử dụng những loại dương vật giả khác để thủ dâm lên đỉnh giải quyết nhu cầu hiệu quả, thích hợp sử dụng cho những nàng tinh nghịch muốn trải nghiệm cảm giác thủ dâm nơi công cộng mà không sợ bị phát hiện, tạo được nhiều cảm giác độc đáo và có thể lên đỉnh ngay ở những nơi công cộng ấy

+ Máy rung tình yêu silicon giá rẻ dụng cụ kích thích điểm G toàn thân chống thấm nước 100% nên rất tiện lợi khi sử dụng cũng như vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần dùng, có thể rửa sạch bằng nước hoặc các dung dịch vệ sinh cơ thể đều được. Nên tháo pin ra khỏi remote sau mỗi lần sử dụng để tránh bị chảy pin làm hư mạch máy.

 
Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289