TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Máy tập dương vật bơm chân không Louge giá rẻ

Máy tập dương vật bơm một cách tự động cao cấp nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần kéo dương vật bằng tay một cách cầu kì, chỉ cần một thao tác đơn giản, dương vật của bạn đã cương cứng và  giảm mức độ xuất tinh xuống thấp nhất. Máy tập Louge có thêm có thể kéo dài hơn thời gian cương cứng của dương vật, bằng cách lưu giữ lại lượng máu được bơm vào. Điều này là rất hữu ích với những bạn có kích thước dương vật nhỏ đến rất nhỏ. Cỡ đường kính dương vật chừng hơn 2cm là đáng báo động rồi đấy các chàng trai!

Máy tập dương vật louge tự động cao cấp sẽ làm cho người dùng hài lòng không chỉ về hiệu quả mà còn vì tính bền bỉ của nó. Một món dụng cụ tình yêu tại shop người lớn cao cấp nhất. Máy rút chân không tự động có chức năng tăng kích thước và kéo dài dương vật. Đồng thời chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Thông tin máy tập dương vật bơm chân không Louge:

+  Hãng sản xuất: Louge – Japan

+   Chức năng: Bơm tự động

+  Kích thước: 64 x 284mm

+ Nguồn cấp điện: 3 Pin AAA

+  Bảo hành: 3 năm

 

Đặc điểm máy tập dương vật bơm chân không Louge:

+ Kích thước bình chân không lớn, rất thuận tiện và dễ dàng cho người tập.

+ Ngoài zoong silicon trong suốt, máy tập kéo dài làm to dương vật Louge còn có miệng âm đạo giả silicon giúp cho quá trình tập luyện dương vật to dài được êm ái và dễ chịu hơn.

+ Khả năng tăng cường hiệu quả tập luyện với zoong silicon thắt ở gốc dương vật nhằm kéo dài thời gian cương cứng tối đa cho dương vật khi tập luyện.

+ Sau khi đã lắp ráp các chi tiết hoàn tất, bạn cần cho một chút gel bôi trơn vào miệng âm đạo giả, để dương vật đút vào dễ dàng hơn, cũng như đảm bảo độ kín tuyệt đối khi tập luyện. Máy tập dương vật Louge còn có 1 zoong silicon trong suốt, nhưng theo một số người thì chúng ta nên sử dụng miệng âm đạo giả, bởi nó sẽ kín hơn và êm ái hơn nhiều.

+  Lựa chọn zoong thắt ở cuối dương vật rất quan trọng, bởi nếu chặt quá, sẽ gây đau cho người tập, bạn có thể thử đeo chi tiết này trước để xem kích cỡ nào là phù hợp với bạn.

Kích thước vòng đeo dương vật của máy tập dương vật bơm chân không cao cấp
Kích thước vòng đeo dương vật của máy tập dương vật bơm chân không cao cấp

 

Cách tập luyện máy tập dương vật bơm chân không Louge:

+ Khi đã đút dương vật vào bình, đảm bảo độ kín tuyệt đối. Bạn bắt đầu nhấn nút khởi động cho máy tự động hút chân không.

+ Theo cơ chế, khi đạt đến giới hạn tối đa, máy sẽ ngưng hoạt động, và duy trì áp suất thấp trong bình, cho đến khi bạn ấn van xả. Tuy nhiên, với những người mới tập, trong khoảng 3~5 ngày đầu, bạn chỉ bơm đến khi cảm thấy dương vật hơi căng – hơi khó chịu thì ngừng bơm. Đây là bài tập cần được duy trì, không thể có kết quả trong 1~2 ngày, vì vậy “Dục tốc bất đạt” nha  các bạn.

+ Duy trì trạng thái dương vật cương cứng tối đa trong khoảng 30s ~ 1ph. Sau đó bạn xả dần không khí vào trong bình, cho đến khi trở về với áp suất không khí bên ngoài. Thời gian “nghỉ ngơi” này kéo dài khoảng 1~2ph. Quá trình này là rất cần thiết, để kích thích các thể hang của dương vật nở rộng hơn, tăng cường máu bơm nhiều hơn, nhưng vẫn đảm bảo quá trình di chuyển máu không bị tắc nghẽn quá lâu.

+ Cứ lặp lại quá trình này liên tục trong khoảng 30ph tập luyện mỗi ngày. Khi đã quen với cách tập luyện, bạn có thể hạ thấp áp suất trong bình tới mức tối thiểu (máy bơm ngừng hoạt động), và duy trì trạng thái cương cứng tối đa trong thời gian lâu hơn, thời gian nghỉ giữa các lần bơm ngắn hơn.

+ Không một chuyên gia nào có thể đưa ra thời gian chính xác cho từng giai đoạn, bởi điều này phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người. Quà trình tập luyện có thể dẫn đến mệt mỏi, không khác gì khi bạn tập thể hình, vì vậy việc cố gắng quá sức là không nên. Hãy tập ở mức độ thoải mái, trong khả năng chịu đựng. Không vội được đâu nhé các bạn!

Xem thêm: Đồ chơi người lớn giá rẻ

Làm thế nào để sử dụng máy tập dương vật Louge?

+ Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng một máy tập là dùng chúng đúng cách. Dưới đây là một số hướng dẫn chung mà bạn nên làm theo trước khi sử dụng:

+ Thoa một ít chất bôi trơn lên “ cậu nhỏ ” của bạn và xung quanh mép của máy tập. Điều này cho phép đưa DV vào dễ dàng hơn và giúp duy trì hút chân không.

+ Đưa miếng ron TPR vào miệng ống xi lanh. Ngoài ra, bạn có thể đưa vòng thắt vào dương vật của bạn ngay ở giai đoạn này.

+  Bạn có thể chọn để đặt ron TPR vào hoặc âm đạo silicon. Nó có tác dụng giữ chặt không cho không khí vào bên trong ống.

+ Từ từ đưa " Cậu Bé" vào máy tập dương vật.

+ Sau đó nhấn nút điều khiển và bắt đầu bơm DV của bạn. Điều này sẽ tạo ra một chân không xung quanh dương vật và máu sẽ được cung cấp vào “của quý”.

+ Khi dương vật của bạn đã cương cứng, từ từ trượt vòng thắt xuống DV. Điều này giúp duy trì sự cương cứng.

==>>  Sau một khoảng thời gian dùng máy tập dương vật, nhấn nút xả khí, tiếp tục thực hiện bài tập nhiều lần.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289