TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Máy thủ dâm dán tường đa năng rung rên Crazy Bull Flora

Âm đạo giả hít tường là loại đồ chơi sextory đa năng rung rên Crazy Bull Flora không những trông rất giống với vùng kín nữ giới giúp bạn nam có thể thủ dâm như đang quan hệ với bạn tình. Mà bên trong còn được tích hợp nhiều âm thân rên rỉ khi sử dụng. Máy thủ dâm dán tường đồ chơi sextory đa năng rung rên Crazy Bull Flora giúp nam giưới có thể cảm giác hưng phấn và kích thích khi thủ dâm, tạo cảm giác sung sướng tột độ

Máy thủ dâm hít tường Crazy là một loại âm đạo giả hít tường cao cấp nhất hiện nay.  Mua đồ chơi người lớn tại shop chúng tôi luôn được tư vấn những mẫu an toàn rẻ đẹp nhất.

Thông tin máy thủ dâm dán tường rung rên Crazy Bull Flora:

+ Chức năng: Giải tỏa hiệu quả sinh lý cho nam giới.

+ Chất liệu: Silicon cao cấp, đạt chuẩn y tế, bình yên cho người sử dụng.

+ Trọng lượng: 666g

+ Kích thước: 28.3cm x 10cm

+ Màu sắc: đen, trắng

+ Đặc tính: Dính tường, đặt dưới sàn nhà, thành giường, nhà tắm, nhà bếp,...

+ Độ rung: có rung nhiều chế độ

+ Pin: có chân sạc pin

+ Sản xuất: Mỹ

+ Nhập từ: Hồng Kong

 

+ Nếu các anh đã quen với dòng cống phẩm âm đạo giả đèn pin hay dạng non cốc. Thì dòng item mới máy thủ dâm dán tường đồ chơi sextory đa năng rung rên Crazy Bull Flora ra đời với thi công ngụy trang đèn pin gắn tường xoay 120 độ cực đỉnh.

+ Phiên bản đèn pin mới này giúp các anh có được những tứ thế thoải mái, thả cửa sáng tạo các tư thế mà thảng hoặc khi được đối phương bằng lòng. Dòng sextoy tiên tiến gắn tường này ăn nhập cho các chàng cô đơn, hoặc những anh chàng muốn tìm kiếm cảm giác mới mẻ. Máy thủ dâm dán tường đồ chơi sextory đa năng rung rên Crazy Bull Flora được ngụy trang khá ấn tượng, phần lõi với xây dựng silicon hình âm đạo môi hồng chúm chím, phần vỏ cứng với chất liệu nhựa ABS an ninh không độc tính nên các anh hoàn toàn có thể yên tâm cả về tính năng và chất lượng của sản phẩm.  

Máy thủ râm silicon đa chức năng Crazy Bull Flora
Máy thủ râm silicon đa chức năng Crazy Bull Flora

 

Hướng dẫn sử dụng máy thủ dâm dán tường rung rên Crazy Bull Flora:

Máy thủ dâm dán tường đồ chơi sextory đa năng rung rên Crazy Bull Flora phần đáy có đế, ốc vít nên khi điều chỉnh bạn lựa sao cho đúng chiều, lựa để có thể tận dụng được tối đa tiện thể ích của sản phẩm.

Trước khi sử dụng vệ sinh vật phẩm bằng nước sạch hoặc cồn 45 độ. Tốt nhất để an toàn 100% và sạch sẽ các anh có thể sử dụng bao cao su.

Sau khi sử dụng kết thúc: tháo phần âm đạo, rửa sạch với nước và để khô, sau đó mới cất vào vỏ cho lần sử dụng sau.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289