TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Mẹo làm sạch que rung tình yêu

Đăng lúc 15:54:00 12/01/2021

Làm thế nào để vệ sinh máy rung đúng cách? Khi quan niệm về tình dục của mọi người ngày càng cởi mở, đồ chơi tình dục không còn quá mù mờ, ngoài những khoái cảm mà chúng mang lại thì kiến ​​thức về bảo dưỡng và vệ sinh đồ chơi tình dục còn quá ít. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu đầy đủ cho các bạn một vài mẹo từ vệ sinh đến bảo dưỡng các dụng cụ thú vị, khắc phục các phương pháp vệ sinh sai và không đúng cách cũng như giúp cho cuộc yêu tự do an toàn hơn.

Hương dẫn vệ sinh que rung tình yêu

 

Mặc dù nhiều sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm có giải thích chi tiết về việc khử trùng và bảo dưỡng que rung tình yêu, nhưng nhiều người dùng sẽ bỏ qua những lưu ý này. Nhưng bạn không thể cứ để yên, dù không giặt sau khi sử dụng thì bạn cũng phải giặt càng sớm càng tốt sau đó hoặc dùng bình xịt khử trùng chuyên dụng để khử trùng. Không nên đặt lại trực tiếp sau khi sử dụng hết vì như vậy sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn trong những lần sử dụng sau, dễ dẫn đến các bệnh phụ khoa.

Que rung tình yêu cho nữ
Que rung tình yêu cho nữ

 

Mẹo 1: Sử dụng chất khử trùng chuyên nghiệp để giải trí

Rượu thường dùng trong sinh hoạt có tính ăn mòn cao đối với các sản phẩm kích dục mềm, dễ vỡ, nhưng nếu sử dụng rượu nồng độ thấp để khử trùng thì không dễ đạt được hiệu quả khử trùng, vì vậy không nên sử dụng rượu cho các sản phẩm kích dục. Nó là một chất khử trùng chuyên nghiệp cho các sản phẩm tình dục.

Mẹo 2: Lời khuyên: Không sử dụng nước để khử trùng

Hầu hết mọi người đều tin rằng cần phải khử trùng ở nhiệt độ cao, tuy nhiên, đối với các sản phẩm tình dục, cả vật liệu TRP và silicone đều không thể khử trùng bằng nước hở, nếu không sẽ gây ra các vấn đề như quá trình hóa và khử khí. Keo mềm cũng có thể tạo ra phản ứng hóa học và giải phóng các chất độc hại, vì vậy cách đúng là rửa sạch bằng nước ấm.

Mẹo 3: Chú ý làm sạch rãnh

Nhiều que rung có đường vân, rãnh, phải rửa sạch, lau kỹ bằng bông gòn ... để tránh vi khuẩn, bụi bẩn còn sót lại, không dùng bàn chải cọ rửa, nếu không sẽ làm xước vật liệu nhựa mềm.

Mẹo 4: Lau sạch

Dùng giấy sạch hoặc giấy không bị bung Dùng phương pháp ép để hút Không dùng giấy thông thường để tránh vụn giấy còn sót lại gây vi khuẩn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289