TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Mẹo sử đụng đồ chơi tình dục đúng cách để không bị đau rát

Đăng lúc 10:57:29 28/05/2021

Xã hội ngày càng phát triển,quan niệm về tình dục của chúng ta đang dần cởi mở hơn. Chúng ta ngày càng hiểu biết nhiều hơn về tình dục. Khi đời sống tình dục không thể thỏa mãn ham muốn tình dục thì nhiều người sẽ sử dụng đồ chơi tình dục.  Đồ chơi người lớn có thể chia thành: Đồ chơi nam nữ, bao cao su, chất bôi trơn, sản phẩm tình dục và đồ lót gợi cảm. Nhưng việc sử dụng dụng cụ yêu cũng phải thành thạo. Sau đây là phần giới thiệu về cách sử dụng, vệ sinh, bảo quản và các kiến ​​thức liên quan đến  dụng cụ tình yêu của các cặp đôi. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Có cái nhìn đúng về đồ chơi tình dục.

+ Đôi khi  không phải chúng ta cần tránh đồ chơi tình dục mà là chúng ta chọn sai đồ chơi tình dục. Nếu đường dẫn sai, nó cần được sửa chữa. 

+ Hãy mở lòng, thay đổi suy nghĩ và chấp nhận sự can thiệp của “bên thứ ba” đồ chơi tình dục. Bạn sẽ tìm thấy một thế giới khác, một thế giới đẹp đến nao lòng.

+ Hãy thay đổi một lối suy nghĩ đúng đắn để tiếp xúc với đồ chơi tình yêu.  Rồi coi đó là cái bóng của người yêu để trau dồi và nâng cao chất lượng toàn diện.

 + Bao gồm nhận thức của tâm trí về tình dục, cảm giác đánh thức cơ thể, cảm giác cao trào, sự hiểu biết và nhận thức về tổng thể cơ thể, tâm trí và linh hồn về tình dục, và tái tạo lại cái nhìn thuần túy về tình dục ... vv.

Ngoài ra đồ chơi tình dục tại Shop người lớn tại Hà Nội có: Dương vật giả, âm đạo giả, búp bê tình dục nữ, lưỡi rung tình yêu, trứng rung tình yêu, lưỡi liếm âm đạo .... Bao cao su, máy tập dương vật, thuốc xịt chống xuất tinh sớm và rất nhiều đồ chơi khác nữa.

Dương vật giả - đồ chơi tình dục nữ
Dương vật giả - đồ chơi tình dục nữ

 

Cách sử dụng đồ chơi tình dục đúng cách

+  Kiểm soát thời gian sử dụng đồ chơi tình dục. Vì thời gian sử dụng quá lâu có thể gây hại cho cơ thể con người, thu về không đáng có.

+  Không chọn trang phục sexy quá chật . Mặc đồ sexy quá chật có thể gây tổn thương da, cản trở lưu thông máu, khiến cơ thể không nhận được oxy tươi.

+  Khi sử dụng một số đồ chơi tình dục chạm vào da hoặc cơ thể. Hãy nhớ khử trùng chúng trước. Bạn chỉ cần lau bằng bông tẩm cồn thông thường, không nên dùng bông cồn có nồng độ cao sẽ gây hại cho da hoặc cơ thể.

+  Tránh khử trùng đồ chơi tình dục ở nhiệt độ cao, tốt nhất nên vệ sinh bằng chất khử trùng chuyên nghiệp, hoặc sử dụng nước ấm đun sôi để nguội.

+  Bao cao su chỉ được sử dụng một lần, không được sử dụng nhiều lần. Khi sử dụng bao cao su trước tiên bạn phải kẹp chặt phần niêm phong của bao lại và bóp hết không khí bên trong, ngược lại nếu bạn đeo trực tiếp vào sẽ có không khí trong bao cao su, có thể không đạt được hiệu quả tránh thai.

+  Không sử dụng dung dịch bôi trơn một cách bừa bãi. Đừng bôi lên bầu ngực và thân dưới vì có thể gây dị ứng. 

Trứng rung tình yêu - đồ chơi tình dục nữ
Trứng rung tình yêu - đồ chơi tình dục nữ

 

 Những lưu ý trước khi sử dụng đồ chơi tình dục

+  Khi mở đồ chơi tình dục vừa mua, trước tiên bạn phải đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Nó có hoàn toàn không thấm nước không? Nó là một loại pin hay AC? Các bộ phận hiệu quả nằm ở đâu?

+  Trước khi đưa vào cơ thể, bạn hãy dùng tay thử trải nghiệm các chế độ rung khác nhau và cảm nhận toàn bộ. Đây là quá trình làm quen với đồ chơi tình dục. Đây cũng là bước mà tôi sẽ làm mỗi khi nhận được một món đồ chơi tình dục mới. Cầm trên tay và nghiên cứu vẻ đẹp của nó trước.

+. Dụng cụ tình yêu này được sử dụng ở đâu và không để thất lạc nó. Nếu bạn đặt nó không đúng chỗ, hiệu quả có thể không đúng. Bởi vì đôi khi, những hình dạng đồ chơi kỳ dị sẽ khiến chúng ta bối rối, và thỉnh thoảng con sẽ mắc sai lầm

+  Phải sạc đầy đủ để tránh bị rơi từ sườn núi vào thời điểm quan trọng leo đỉnh (đạt đến quá trình cao trào), cảm giác rất khó chịu. Tôi đã gặp phải loại bối rối này một vài lần, và tôi sẽ bắt đầu lại và chuẩn bị nhiều hơn, nhưng có thể không cảm thấy tốt hơn. Vì vậy, đây là một điểm quan trọng cần nhớ.

Mua đồ chơi tình dục tại hotline 0382.101.289

+  Cố gắng sử dụng đồ chơi tình dục để đạt trạng thái cao trào Tốt nhất nên chọn khi cơ thể cảm thấy dễ chịu hơn. Khi cơ thể ở trạng thái xấu như ốm, cảm lạnh, thức khuya, đau cục bộ, tâm trạng kém ... có thể không dễ đạt được cực khoái. Lúc này, bạn đừng ép mình phải tuân theo. đối với cảm giác của cơ thể bạn. Khi bạn không thể leo lên ngọn núi, đừng leo lên nó ngay bây giờ.

+  Khi dùng đồ chơi xâm nhập vào cơ thể, nhớ bôi một lượng dịch bôi trơn vừa đủ , nếu không cơ thể sẽ phản kháng. Trừ khi bạn háo hức và nước chảy thành sông, bạn cũng có thể thỉnh thoảng thử chèn trực tiếp như vậy để trải nghiệm những cảm giác khác nhau.

+ Đảm bảo làm tốt công tác vệ sinh và khử trùng trước khi sử dụng. Nên sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để khử trùng nhằm kéo dài tuổi thọ của đồ chơi. Sau khi sử dụng xong phải vệ sinh và lau sạch sẽ trước khi cất giữ.

+ Chọn thêm một vài món đồ chơi cho nhiều kiểu lên đỉnh khác nhau để thay đổi chế độ cao trào vốn có của bản thân. Ví dụ như ban đầu dùng loại cực khoái âm vật nên lần này tôi chọn đồ chơi thuộc loại cực khoái âm đạo.

+  Học cách để cơ thể cố gắng thích nghi với các loại đồ chơi khác nhau để đạt được cực khoái theo nhu cầu khác nhau. . Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng hình thành một kiểu cực khoái cố định, và sau đó sẽ khó thay đổi nó.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289