TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Mẹo sử dụng và vệ sinh cốc thủ dâm đúng cách.

Đăng lúc 08:54:37 02/08/2021

Thực tế không phải ai cũng đã từng sử dụng cốc thủ dâm - loại đồ chơi tình dục nam giá rẻ hiện nay. Nhiều người lo lắng không biết cách sử dụng hay cách vệ sinh nên thủ dâm thủ công. Ngày hôm nay shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội sẽ hướng dẫn mẹo sử dụng vè vệ sinh cốc thủ dâm đúng cách nhất.

Tai shop đồ chơi tình yêu giá rẻ luôn có sẵn các loại âm đạo giả, cốc thủ dâm với các chức năng như: 

Cách sử dụng cốc thủ dâm đúng cách

Bạn nhất thiết phải biết cách sử dụng các loại âm đạo giả để giữ cho máy thủ dâm bền hơn, sạch sẽ hơn. Vậy phải làm sao đê sử dụng được nó đúng cách nhất?

Khi dùng Cô thủ dâm cần có chất bôi trơn

Trên thực tế, bên trong cốc thủ dâm giá rẻ được làm bằng cao su mềm, và lỗ rất mỏng, bởi vì điều này có thể mang lại cảm giác mềm mại. Tuy nhiên nếu bạn quyết định đặt chiếc nơ lên ​​người phủ đầu cùng một lúc, bạn sẽ bị thiệt hại! Vì vậy, việc chuẩn bị dầu nhớt khi mua cốc thủ dâm là điều cực kỳ quan trọng bạn cần nhớ nhé!

Có rất nhiều gel bôi trơn trên thị trường, nhưng bạn nên chọn chất bôi trơn hòa tan trong nước. Bởi vì ngay cả khi bạn không sử dụng khi dùng đồ chơi yêu thì cũng sử dụng chúng với đối tác của mình! Về độ nhớt của nhớt, bạn có thể chọn sản phẩm có độ nhớt cao hơn, cảm giác êm ái sẽ nhiều hơn!

 

Làm thế nào để sử dụng chất bôi trơn trên cốc thủ dâm?

Bạn chỉ cần đổ một lượng chất bôi trơn thích hợp vào thân âm đạo giả, lượng chất bôi trơn này vừa đủ để làm cho toàn bộ bề mặt được phủ một lớp chất bôi trơn. Tất nhiên, bạn có đổ nhiều hơn cũng không thành vấn đề. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. , nhưng quan trọng nhất là phải hỏi ở cửa ra vào Bôi chất bôi trơn để tránh mài mòn khi ra vào quá mạnh!

Dùng cốc thủ dâm giá rẻ có cần dùng bao cao su không?

Tuy cũng có nhiều loại không cần phái sử dụng bao cao su. Chất liệu silicon y tế trong âm đạo giả cũng rất an toàn. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng để vệ sinh được dễ dàng, đồng thời giữ vùng kín của mình luôn sạch sẽ.

Và việc đeo bao cao su sẽ trở thành ma sát giữa keo và keo, lâu ngày sẽ dễ bị bong ra! Dù sao cốc thủ dâm cũng không có thai, không mắc các bệnh hoa liễu nếu tự sử dụng, hãy để bản thân sảng khoái hơn nhé! Điều quan trọng nhất là làm thật tốt việc vệ sinh, lần sau sử dụng sẽ đảm bảo vệ sinh hơn!

Cách vệ sinh cốc thủ dâm cho nam đúng cách

Hầu hết các loại âm hộ giả y có thể sử dụng nhiều lần đều có thể được lật ngược trực tiếp từ trong ra ngoài cho các bước làm sạch. Vệ sinh đồ chơi tình dục cho nam rất đơn giản bạn chỉ cần rửa bằng nước sạch không cần pha thêm chất tẩy rửa, rửa sạch đến khi không còn cặn KY là được.

Sau khi rửa xong dùng khăn lau lại cho đến khi không còn cặn ẩm rồi đem phơi ở chỗ thoáng gió hơn, tất nhiên là không phơi nắng nhưng mình tin là bạn sẽ không làm như vậy đúng không. ?

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289