TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Mẹo vệ sinh máy rung tình yêu - trứng silicon giá rẻ tại Hà Nội

Đăng lúc 16:22:11 03/10/2020

Làm thế nào để vệ sinh và bảo dưỡng máy rung tình yêu nữ đúng cách? Khi quan niệm về tình dục ngày càng mở ra thì đồ chơi tình yêu nữ không cần phải che dấu nữ. Ngoài việc tận hưởng những khoái cảm mà chúng mang lại, thì còn quá ít kiến ​​thức về việc bảo dưỡng và vệ sinh đồ chơi tình dục. Chính vì vậy bài biên tập hôm nay sẽ đầy đủ và chi tiết. Giống như mọi người, tôi sẽ giới thiệu một số mẹo từ vệ sinh đến bảo dưỡng đồ chơi tình dục. Sửa chữa những sai lầm và cách vệ sinh không đúng cách, giúp cuộc yêu của bạn an toàn hơn!

Mặc dù nhiều sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm có giải thích chi tiết về việc khử trùng và bảo dưỡng que rung nữ.  Nhưng nhiều người dùng sẽ bỏ qua những lưu ý nhỏ này. Ngay cả khi không vệ sinh sau khi sử dụng, bạn cũng phải rửa sạch vào ngày mai hoặc dùng bình xịt khử trùng chuyên nghiệp để khử trùng.

Các mẹo làm sạch máy rung tình yêu của shop người lớn tại Hà Nội.

Không nên đặt lại ngay sau khi sử dụng, để lần sau sử dụng. Nó sinh ra rất nhiều vi khuẩn, dễ dẫn đến các bệnh phụ khoa, chẳng hạn như nhiều bậc phụ huynh sau khi sử dụng máy rung không vệ sinh đúng cách thì bị viêm âm đạo và các bệnh phụ khoa khác, họ chỉ đơn giản là rửa sạch sau khi sử dụng nhưng thực tế thì không. Chỉ cần rửa bằng nước sạch là xong, không có quy trình khử trùng, bảo dưỡng thì hoàn toàn không có tác dụng!

Máy rung tình yêu - dương vật giả cao cấp
Máy rung tình yêu - dương vật giả cao cấp

 

Mua dương vật giả máy rung tình yêu tại shop người lớn tại Hà Nội.  Website: http://camxucthanghoa.com/

 

Mẹo 1: Sử dụng chất khử trùng đồ chơi tình dục chuyên nghiệp - máy rung tình yêu.

Cồn thường dùng trong sinh hoạt có tính ăn mòn cao đối với đồ chơi tình dục mềm, dễ vỡ, tuy nhiên nếu dùng cồn nồng độ thấp để khử trùng thì không dễ đạt được hiệu quả khử trùng, do đó không nên sử dụng cồn 84 và các chất khử trùng khác cho đồ chơi tình dục.

Mẹo 2: Không khử trùng bằng nước sôi cho máy rung trứng tình yêu.

Theo nhận thức của hầu hết mọi người, việc khử trùng ở nhiệt độ cao được coi là khử trùng, nhưng đối với đồ chơi tình dục, không thể khử trùng vật liệu TRP và vật liệu silicone bằng nước sôi, nếu không sẽ gây ra các vấn đề như lão hóa vật liệu và khử khí, và keo mềm cũng sẽ tạo ra phản ứng hóa học Giải phóng khí độc, vì vậy phương pháp đúng là rửa sạch bằng nước ấm.

Mẹo 3: Chú ý làm sạch rãnh cho máy rung tình yêu của bạn.

Nhiều que rung có các đường và rãnh, phải rửa sạch các góc chết này, dùng bông hoặc các loại tương tự lau thật kỹ để tránh bụi bẩn vi khuẩn còn sót lại, không nên lau bằng bàn chải, nếu không sẽ làm xước vật liệu nhựa mềm.

Mẹo 4: Lau sạch máy rung tình yêu của bạn.

Dùng khăn sạch hoặc khăn giấy không rụng lông, hút khô bằng cách ép, không dùng khăn giấy thông thường để tránh việc vụn giấy còn sót lại sinh sôi vi khuẩn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng nhập vào cửa hàng chính thức của Durex http://camxucthanghoa.com/, bạn có thể lựa chọn nhiều loại máy rung để khơi dậy cảm hứng yêu lý tưởng!

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289