TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Một số nguyên tắc thủ dâm nữ tại tphcm

Đăng lúc 09:15:52 19/05/2020

Nói một cách đơn giản, thủ dâm là hành động kích thích cơ quan sinh dục của một người bằng tay hoặc đồ vật để thúc đẩy cực khoái. Nó đã được chứng minh về mặt y tế rằng thủ dâm vừa phải sẽ không gây hại cho cơ thể. Thống kê cho thấy hơn 90% nam giới và hơn 80% phụ nữ đã trải qua thủ dâm. Vậy có cần tuân theo những nguyên tắc thủ dâm nữ nào? 

Thủ dâm là một cách để mọi người khám phá bản thân và hiểu rõ hơn về cơ thể của họ. Có nhiều cách để phụ nữ thủ dâm, và có nhiều hướng dẫn trên Internet để hướng dẫn phụ nữ khám phá cơ thể của họ và có được nhiều khoái cảm hơn. Thế nhưng khi thủ dân vẫn cần tuaant heo  một số nguyên tắc thủ dâm nữ sau đây:

Nguyên tắc thủ dâm nữ - vệ sinh sạch sẽ.

  + Như chúng ta đã biết, cơ thể của phụ nữ rất bí ẩn và tinh tế. Vì vậy cần hết sức cẩn thận, ngay cả khi làm hài lòng chính mình. Rửa tay khi thủ dâm, và giữ móng tay quá lâu để tránh nhiễm trùng.

 + Nếu bạn muốn đặt ngón tay của bạn vào âm đạo, đừng quên loại bỏ các vật sắc nhọn như chiếc nhẫn trên ngón tay của bạn. Ngoài ra, tốt nhất là không sử dụng bất kỳ loại rau và trái cây nào để thủ dâm. Bởi vì chúng dễ bị vỡ nát dưới sự ép của cơ thể bạn.

+ Tốt nhất nên mua một số đồ chơi tình dục như que massage hoặc trứng rung tình yêu người lớn do các nhà sản xuất thông thường sản xuất. Chúng được sản xuất theo đặc điểm cấu trúc sinh lý của phụ nữ, có thể dễ dàng làm hài lòng phụ nữ và rất an toàn. Nguyên tắc thủ dâm nữ bằng cách vệ sinh sạch sẽ là cực kì quan trọng.

Nguyên tắc thủ dâm nữ - không gian riêng tư.

+ Thủ dâm nên chọn một không gian tương đối riêng tư, tất nhiên, lựa chọn đầu tiên là phòng riêng của bạn. Ngay cả khi không có điều kiện để sống một mình, nó phải được thực hiện ở nơi có thể khóa cửa và sẽ không bị nhìn thấy. 

+ Cửa ra vào và cửa sổ nên được đóng lại trong khi thủ dâm,. Còn thêm cả rèm cửa có thể được rút ra nếu cần thiết. Tốt nhất nên tắt điện thoại di động và internet để tránh bị gián đoạn hoặc phá vỡ. Những người hay  lo lắng và bảo thủ nên đặc biệt chú ý để không để lại một cái bóng tâm lý.

Nguyên tắc thủ dâm nữ- thực hiện thường xuyên.

+ Nếu bạn nữ thường thủ dâm trong một thời gian dài. Nó có thể khiến các cơ quan tình dục bị tắc nghẽn, dẫn đến cảm giác khó chịu như đau và tê liệt cơ quan tình dục. Hoặc các triệu chứng khó chịu thường xuyên hoặc bỏng niệu đạo, tiết dịch nữ quá mức, khó chịu ở bụng.  Trong trường hợp bất kỳ điều nào ở trên, bạn nên cảnh giác. Điều này có thể có nghĩa là thủ dâm của bạn quá mức và bạn cần giảm tần suất và cường độ.

 + Ngoài ra, nếu thời gian thủ dâm để đạt cực khoái lâu hơn một lần hoặc cường độ kích thích tăng lên một lần, thì cực khoái có thể đạt được.  Thậm chí có cảm giác kỳ lạ hoặc từ chối bộ phận sinh dục khác giới. Đây cũng là dấu hiệu thủ dấm quá mức, cần giảm cường độ lại. Nguyên tắc thủ dâm nữ cần điều độ mới không có hại cho cơ thể.

  + Thủ dâm là vô hại đối với cơ thể con người, và thậm chí có thể đóng một vai trò tích cực trong việc làm dịu cảm xúc, giảm căng thẳng và giảm đau. Các bạn nữ có thể tận hưởng niềm vui của thủ dâm miễn là tuân theo các nguyên tắc thủ dâm nữ trên.

 

Xem thêm: Đồ chơi tình dục nữ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289