TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Một số nguyên tắc thủ dâm ở nữ - sextoy giá rẻ tại Hà Nội

Đăng lúc 11:24:31 03/09/2020

Nói một cách đơn giản, thủ dâm là hành động dùng tay hoặc vật dụng để kích thích cơ quan sinh dục của chính mình để thúc đẩy cực khoái. Y học đã chứng minh rằng thủ dâm vừa phải sẽ không gây hại cho cơ thể. Thống kê cho thấy hơn 90% nam giới và hơn 80% nữ giới đã từng thủ dâm. Thủ dâm là một phương tiện để con người khám phá bản thân và hiểu rõ hơn về cơ thể mình. Có nhiều cách để phụ nữ thủ dâm, trên mạng cũng có nhiều bài hướng dẫn chị em khám phá cơ thể và đạt khoái cảm hơn, tôi sẽ không nhắc lại ở đây. Tuy nhiên, phụ nữ không nên theo đuổi những khoái cảm giác quan một cách mù quáng khi thủ dâm nữ, vẫn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

   1. Nguyên tắc vệ sinh khi thủ dâm ở nữ.

 + Như chúng ta đã biết, cơ thể của phụ nữ rất bí ẩn và mỏng manh, vì vậy hãy chăm sóc họ, ngay cả khi làm hài lòng bản thân. Khi thủ dâm, bạn nên rửa tay sạch sẽ và không để móng tay quá dài để tránh nhiễm trùng. 

Nếu bạn muốn đưa ngón tay vào âm đạo, trước tiên đừng quên rút các vật sắc nhọn như nhẫn ra khỏi ngón tay.

+  Ngoài ra, tốt nhất bạn không nên dùng bất kỳ loại rau củ quả nào để thủ dâm, vì chúng rất dễ bị hỏng dưới áp lực của cơ thể. 

Nên mua một số loại đồ chơi tình dục như que massage hay trứng rung do chính hãng sản xuất, được sản xuất theo đặc điểm cấu tạo sinh lý nữ dễ dàng làm hài lòng chị em và rất an toàn.

Nguyên tắc khi thủ dâm ở nữ
Nguyên tắc khi thủ dâm ở nữ

 

Mua đồ chơi người lớn tại webiste: http://camxucthanghoa.com/

 

   2. Nguyên tắc Bảo mật khi thủ dâm ở nữ.

 +  Thủ dâm nên chọn một không gian tương đối riêng tư, tất nhiên, lựa chọn đầu tiên là phòng của chính mình. Dù không có điều kiện sống một mình cũng phải làm ở nơi khóa chặt cửa, không bị dòm ngó.

+  Nên đóng cửa ra vào và cửa sổ khi thủ dâm, và có thể kéo rèm nếu cần thiết. Tốt nhất nên tắt điện thoại di động và Internet để tránh bị gián đoạn, hỏng hóc, những người có bản tính thần kinh, bảo thủ cần đặc biệt lưu ý, tránh để lại bóng đen tâm lý.

Xem thêm: đồ chơi người lớn cho nữ

    3. Nguyên tắc điều độ khi thủ dâm ở nữ

+ Nếu bạn nữ thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài có thể khiến cơ quan sinh dục luôn trong tình trạng xung huyết dẫn đến cảm giác khó chịu như đau bộ phận sinh dục, tê buốt, tiểu nhiều lần khó chịu hoặc bỏng niệu đạo, tiết nhiều dịch nữ, tức bụng dưới và các triệu chứng khác.

+ Nếu xảy ra những tình huống trên thì em nên cảnh giác, có thể em thủ dâm hơi quá mức cần giảm tần suất và cường độ.

 + Ngoài ra, nếu thời gian thủ dâm cần thiết để đạt cực khoái lâu hơn một lần, hoặc cường độ kích thích tăng lên mỗi lần thì có thể đạt cực khoái, thậm chí sinh ra cảm giác lạ lẫm hoặc từ chối bộ phận sinh dục của người khác giới, chỉ giới hạn ở một bên. Sự thỏa mãn cũng là một trong những dấu hiệu của việc thủ dâm quá nhiều.

 + Thủ dâm là vô hại đối với cơ thể con người, thậm chí có thể đóng vai trò tích cực trong việc xoa dịu cảm xúc, giảm căng thẳng, giảm đau. Bạn nữ có thể tận hưởng khoái cảm do thủ dâm mang lại mà không cần lo lắng miễn là tuân thủ các nguyên tắc trên.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289