TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Những điều cần chú ý khi mua trứng rung tình yêu

Đăng lúc 15:39:15 20/01/2021

Ngày nay, sinh kế của con người quá lớn nên nhiều người muốn có thêm kinh nghiệm trong các hoạt động tình dục của mình và họ sẽ thích làm việc chăm chỉ trên các sản phẩm tình dục. Vì vậy, nhiều người sử dụng trứng rung tình yêu. Vậy khi mua máy rung tình yêu cần chú ý những gì?

Chú ý kích thước trứng rung tình yêu phù hợp

Tìm kích thước phù hợp: Những người khác nhau có nhu cầu khác nhau về kích thích. Lưu ý rằng yêu cầu về kích thước cũng khác nhau. Kích thước của hầu hết các sản phẩm là từ 6CM-13CM và đường kính từ 2.1CM-3.6CM, sau đó lớn hơn.

Những điều cần chú ý khi mua trứng rung tình yêu
Những điều cần chú ý khi mua trứng rung tình yêu

 

Mua Trứng rung tình yêu cao cấp tại shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội qua hotline 0382.101.289.

 

Nếu là dương vật mô phỏng thì không nên mua loại đầu rung quá nhỏ, loại lớn hơn một chút không những không thể kích thích âm vật mà còn có thể đưa vào âm đạo. Nếu bạn cho vào âm đạo quá nhỏ thì bạn có thể không cảm nhận được, theo nhu cầu cá nhân thì việc tìm được một chiếc máy rung phù hợp với kích thước của bản thân là một yếu tố tuyệt vời.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục giá rẻ

Chú ý đến sự xuất hiện của máy rung trong trứng rung tình yêu.

Trọng tâm của việc lựa chọn: chọn hình dạng, màu sắc, vẻ ngoài và mùi vị sản phẩm phù hợp, hãy để một mình ham muốn? Những chiếc vòng cổ màu trắng ở độ tuổi 20 thường thích những chiếc vòng cổ ấm áp và dễ thương, theo đuổi thiết kế chất lượng cao, tinh thần và vẻ ngoài dễ thương không thể cưỡng lại; những người có nhiều kinh nghiệm tình dục hơn có xu hướng thích bề mặt mờ ( Đặc biệt kích thích như tay áo gai) và các sản phẩm kích thích mạnh khác, quý khách vui lòng lưu ý tần số rung và bộ điều khiển khi lựa chọn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289