TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh DESIRE của Mỹ

Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh DESIRE của Mỹ là một trong những loại kích thích cực mạnh. Đặc biệt  nước hoa tình yêu này có thể kích thích ham muốn cho cả nam và nữ. Khi ngửi mùi hương từ nước hoa DESIRE for her này phụ nữ và bạn gái sẽ có cảm giác dịch nhờn âm đạo được tiết ra vì được kich thích hưng phấn và tăng ham muốn. Bạn sẽ có được tình yêu hoặc tăng  gia vị trong tình yêu ngay khi sử dụng cực phẩm này.

Nước hoa kích dục nam nữ Disire kích thích tình dục cho cả nam và nữ. Chỉ cần dùng hai hơi nước hoa tình dục này là bạn sẽ có một đêm mặn nồng khó quên. Sau đây là shop đồ chơi người lớn giới thiệu chi tiết:

Giới thiệu nước hoa kích dục nam nữ DESIRE for her.

+ Nước hoa nam kích thích thăng hoa nữ DESIRE for her được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm tuyệt vời dành cho đấng mày râu muốn thay đổi cảm giác “yêu” với vợ hay bạn gái.  

+ Nước hoa kích thích nữ DESIRE for hercó mùi hương không những quyến rũ mà còn kích thích tình dục ở phụ nữ, nó làm cho phụ nữ tự tiết ra chất nhờn mà chưa cần đến những kích thích bên ngoài (đụng chạm thể xác). 

 

+ Nước hoa nam kích thích thăng hoa nữ DESIRE for her for her có tác dụng chỉ sau 5 phút sử dụng, hiệu quả mãnh liệt làm cho người phụ nữ không thể cưỡng lại những ham muốn khi bị kích thích. Đồng thời nước hoa kích dục nữ Desire for her còn làm cho cả hai đạt được khoái cảm mà có thể bạn không đạt được khi “yêu” bình thường. 

+ nước hoa nam kích thích thăng hoa nữ DESIRE for her for her thuộc dòng sản phẩm nước hoa kích dục nữ cao cấp nên giá có phần cao nhưng bù lại sản phẩm hiệu quả hơn tất cả những loại sản phẩm cùng loại khác.

Thông tin nước hoa kích dục nam nữ thăng hoa DESIRE for her cao cấp:

+  Quy cách đóng gói: Dạng hộp

+  Phân loại: Dạng xịt

+  Dung tích: Chai 30ml

+  Liều dùng: Xịt 2 đến 3 hơi lên cổ tay, sau gáy, vùng nhạy cảm hoặc toàn bộ cơ thể trước khi quan hệ 10-15 phút

+ Đối tượng sử dụng: Nam dùng (kích thích nữ giới), đôi bạn trẻ đang yêu, cặp vợ chồng, các bạn ít ham muốn, lãnh cảm sau sinh.

+  Sản xuất và nhập khẩu: Tại Mỹ

+  Hạn sử dụng: 3 năm

Cách dùng nước hoa kích dục nam nữ Desire
Cách dùng nước hoa kích dục nam nữ Desire

 

Công dụng nước hoa kích dục DESIRE for her cao cấp nhập khẩu:

+ Nước hoa thăng hoa nữ DESIRE for her nam dùng để kích dục nữ. Khi dùng với mối đối tượng nào đó thì chỉ cần xịt cho mình 2 đến 3 hơi và sau vài phút sẽ kích dục được đối tượng mình muốn, làm cho họ cảm thấy bị kích dục, khao khát chủ động thèm muốn và quan hệ cực đã. .

+ Sản phẩm Nước hoa nam kích thích nữ DESIRE for her có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như cơ địa của từng khách hàng. Nước hoa kích dục nữ Desire for her là sản phẩm kích dục khá mạnh và hiệu quả với mọi đối tượng nữ giới.

+ Khi bạn nam thoa lên cơ thể sẽ sản sinh ra một chất đó là pheromone để thu hút và kích dục với đối tác mà mình muốn, làm cho nữ giới hoặc vợ thèm muốn quan hệ tình dục. Chủ động quan hệ và rạo rực nóng bỏng trong người và tùy theo cơ địa người nữ có thể mạnh hay nhẹ.

+  Nước hoa kích dục nữ Desire for her có tác dụng chỉ sau 10-15 phút sử dụng, hiệu quả mãnh liệt làm cho người phụ nữ không thể cưỡng lại những ham muốn khi bị kích thích đồng thời Nước hoa DESIRE for her còn làm cho cả hai đạt được khoái cảm mà có thể bạn không đạt được khi “yêu” bình thường.

+  Nước hoa nam kích thích thăng hoa nữ DESIRE thuộc dòng sản phẩm Nước hoa nam kích nữ DESIREnên giá có phần cao nhưng bù lại sản phẩm hiệu quả hơn tất cả những loại sản phẩm cùng loại khác.

+ Liên hệ: shop người lớn đại lý bán thuốc kích dục nữ  để được tư vấn thêm về những sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp giá rẻ nhất thị trường hiện nay

+ Đặc biệt, shop cam kết bán thuốc kích dục nữ giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289