TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Phụ nữ có thể xuất tinh không?

Đăng lúc 16:46:21 12/11/2020

 + Đôi khi đàn ông cảm thấy nhàm chán khi quan hệ vài lần với bạn gái của minh.  Họ cảm thấy không còn cảm giác hứng thú nữa. Họ có ham muốn mới, nhưng thực tế, bạn đđã đưa cô ấy lên tới cực đỉnh chưa? Gì? Cô ấy đã bao giờ trải qua "xuất tinh" hoặc "phun"? Nếu không, đừng vội thay đổi, điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn rất nhiều niềm vui để làm. Vậy phụ nữ có thể xuất tinh không?

+ Vậy cần phải chuẩn bị những gì để đạt được cực điểm này? Tốt hơn bạn nên rửa tay và cắt tỉa móng tay để không còn bụi bẩn hoặc cặn bẩn bám trên móng tay. Sau đó tốt nhất là chuẩn bị khăn tắm, vì khi phụ nữ xuất tinh, chất lỏng của cô ấy có thể làm bạn ngạc nhiên. Nếu không chắc chắn, bạn có thể chuẩn bị một ít dịch bôi trơn cho những trường hợp khẩn cấp, cũng như chuẩn bị tâm lý và thời gian, nếu muốn thành công thì đừng vội vàng.

Làm sao để nàng lên đỉnh?

+ Trên thực tế, nếu phụ nữ muốn đi tiểu, đó có thể là tín hiệu muốn xuất tinhm Bởi vì ban đầu cảm giác chất lỏng đi qua sẽ hơi giống với cảm giác buồn tiểu, do bộ não của con người điều khiển việc đi tiểu của họ. Vì vậy nếu bạn có cảm giác này, hãy để Nàng thả lỏng một chút. Bởi vì một khi có lệnh ngừng tiểu, nữ tử liền "xuất tinh". Trên thực tế, điều khiến cô ấy thư giãn là chỉ sau vài giây, cô ấy sẽ nhận ra rằng đây là một cảm giác hoàn toàn khác.

+  Làm thế nào để đạt được nó? Bạn phải suy nghĩ về những điểm nhạy cảm của cô ấy. Sau đó bắt đầu với màn dạo đầu và từ từ kích thích âm vật của cô ấy. Đồng thời có thể dùng ngón tay hoặc lưỡi để kích thích bầu ngực của cô ấy.

+ Khi tiếp tục làm như vậy, bạn sẽ Khi thành trong của âm đạo chạm vào một vùng. Vùng này sưng lên thì bạn đã tìm được điểm g huyền thoại. Khi xuất tinh của phụ nữ cũng cần phải kích thích điểm g này, và giữ cho nó căng phồng lên bằng cách chạm vào nó.  Bạn có thể mô phỏng hành động giao hợp.

Mua đồ chơi tình dục nữ giúp phụ nữ xuất tinh nhanh chóng.

+ Tần suất và nhịp điệu vuốt ve theo kiểu đưa đẩy, bạn cũng có thể dùng ngón tay xoa qua lại nhẹ nhàng. Đồng thời có thể kích thích âm vật của nàng và giữ cho nàng luôn ở trạng thái như ý. Khi bạn cảm thấy âm đạo co thắt và co giật, có thể cô ấy đã đi vào trung tâm của cực khoái. Lúc này, nhớ đừng dừng lại, tiếp tục và ấn nhẹ vào điểm g của cô ấy, chú ý đến tần suất của bạn rồi tiếp tục. Hãy động viên cô ấy, và có thể nói những lời nói bậy bạ giữa những người yêu nhau khiến cô ấy càng khó giữ mình hơn.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục nữ

+  Nếu không thành công, bạn có thể lật cô ấy lại, úp bụng xuống và chống đầu gối xuống giường. Tư thế này có thể kích thích điểm g của cô ấy hơn.

+ Cơ thể phụ nữ là một cơ sở rất bí mật để được phát triển, bạn phải có sự kiên nhẫn, sau khi cô ấy “xuất tinh”, bạn vẫn có thể quan hệ với cô ấy, người ta nói rằng quan hệ tình dục ngược dễ khiến cô ấy đạt cực khoái hơn truyền giáo. .

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289