TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Quan hệ tình dục bằng miệng cần lưu ý những gì?

Đăng lúc 09:28:07 13/05/2021

Quan hệ tình dục bằng miệng đang dần phổ biến trong giới trẻ. Họ thích quan hệ theo kiểu Oral sex, tăng mức độ thân thiện cũng như khoái cảm. Tuy nhiên chúng ta cần phải lưu ý những gì khi dùng phương pháp này?

Những điều cần lưu ý khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Quan hệ tình dục bằng miệng có mât vệ sinh không?

Nhiều người nghĩ rằng bộ phận sinh dục là nơi để đi tiểu và cảm thấy rất bẩn. Trên thực tế, trong miệng có nhiều vi khuẩn hơn, nên đánh răng trước khi oral sex hoặc dùng nước súc miệng diệt khuẩn từ 15 đến 30 giây.

Có nên cạo lông mu khi quan hệ tình dục bằng miệng?

Nếu khi quan hệ tình dục bằng miệng mà thấy lông lộn xộn thì chị em sẽ rất khó chịu, lông vùng kín cũng nên được cắt tỉa thường xuyên. Tuy nhiên nếu như bạn không cảm thấy có gì khó chịu thì cứ để tự nhiên. Bởi vì lông vùng kín còn có tác dụng giữ ẩm và ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín.

Quan hệ tình dục bằng miệng cần lưu ý những gì?
Quan hệ tình dục bằng miệng cần lưu ý những gì?

 

Quan hệ tình dục bằng miệng có gia tăng khoái cảm không?

Nhiều người dùng mứt, sốt sô cô la và bơ đậu phộng bôi lên cơ thể hoặc bộ phận sinh dục của nhau khi giao hợp để tăng hứng thú.

Tên thực tế, nếu bạn muốn tăng sự thú vị khi quan hệ tình dục bằng miệng thì nên sử dụng chất lỏng quan hệ tình dục bằng miệng. Xu Lanfang đã đề xuất một loại chất lỏng quan hệ tình dục bằng miệng, đã đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế. Các thành phần của chất lỏng tình dục bằng miệng này sử dụng các thành phần thực phẩm, chẳng hạn như pectin, axit xitric, glycerin, hương dâu tây hoặc hương đào, v.v. Chất lỏng quan hệ tình dục bằng miệng sẽ không có vị đắng, không chỉ có thể tận hưởng niềm vui của mứt mà cũng sẽ không làm tăng cơ hội lây nhiễm

Quan hệ tình dục bằng miệng có dễ làm sạch không?

Dịch quan hệ tình dục bằng miệng có khó làm sạch không? Shop đồ chơi tình dục Hà Nội giải thích rằng nếu bạn chọn chất lỏng oral sex dạng nước, bạn có thể rửa sạch bằng nước và dễ làm sạch hơn dùng mứt. Chất lỏng oral sex không chỉ có thể được sử dụng trên bộ phận sinh dục mà còn trên các bộ phận cơ thể khác.

Có nên quan hệ tình dục bằng miệng không?

Ta có nên quan hệ tình dục bằng miệng trong mỗi cuộc yêu không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thăc mắc mà chưa có lời giải đáp. Tuy nhiên ,miệng của chúng ta có rất nhiều vi khuẩn, mà vùng kín lại là nơi dễ bị viêm nhiễm. Chúng ta nên cân nhắc vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ.

Hoặc khi vùng kín bị nhiễm một số căn bệnh lây truyền thì có thể sẽ liên quan tới vùng miệng. Chính vì vậy các bạn có thể tham khảo một số loại đồ chơi người lớn cho nữ nhằm giúp gia tăng khoái cảm mà lại cực kì an toàn.

Các loại đồ chơi tình dục nữ như: Trứng rung tình yêu, dương vật giả có rung, chày rung massage, lưỡi liếm âm đạo ....

Các loại dụng cụ yêu này hoàn toàn có thể mua tại các  shop người lớn trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể liên hệ hotline 0382.101.289 để được tư vấn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289