TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

quan hệ tình dục sớm - phụ nữ dễ bị ung thư cổ tử cung

Đăng lúc 16:45:09 07/09/2020

 Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện các cô gái trẻ phải quan hệ tình dục sớm. Vì quan hệ tình dục quá sớm rất có hại. Ngoài việc ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục của các cô gái trẻ chưa phát triển hoàn thiện. Ngoài ra còn do kiến ​​thức về giới tính và sức khỏe thể chất của các cô gái trẻ tương đối còn ít không thể tự bảo vệ mình. Mặc dù quan hệ tình dục là đẹp, nhưng nếu bạn thưởng thức vẻ đẹp của tình dục quá sớm, bạn có thể gây ra nhiều tác hại không đáng có cho bản thân. 

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung ở phụ nữ quan hệ tình dục trước 20 tuổi cao tới 1,58%. Trong khi tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung ở phụ nữ quan hệ tình dục sau 21 tuổi giảm xuống còn 0,37%, chênh lệch 4 lần. .

 Mặc dù chúng ta biết rằng có một mối quan hệ nhất định giữa hành vi tình dục và sự xuất hiện của ung thư cổ tử cung. nhưng tại sao quan hệ tình dục sớm lại làm tăng tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung cao như vậy? Lý do là như sau:

1. Các mô cổ tử cung chưa trưởng thành có khả năng miễn dịch thấp nên không nên quan hệ tình dục sớm.

+ Các tế bào mô cổ tử cung của cô gái trẻ chưa trưởng thành, mềm và yếu, và nhạy cảm với các chất gây ung thư bên ngoài và các chất thúc đẩy ung thư.

+ Nếu bạn tình là người mang tế bào ung thư, thì tế bào ung thư sẽ dễ dàng phát triển trên mô cổ tử cung chưa trưởng thành của cô gái trẻ thông qua quan hệ tình dục. .

Quan hệ tình dục sớm dễ dẫn tới ung thư cổ tử cung
Quan hệ tình dục sớm dễ dẫn tới ung thư cổ tử cung

 

Mua đồ chơi tình dục người lớn tại website: http://camxucthanghoa.com/

2. quan hệ tình dục sớm dẫn đến cản trở phản ứng kháng thể của tinh trùng

+ Sau khi tinh trùng vào âm đạo sẽ tạo ra một kháng thể tinh trùng, thường mất khoảng 4 tháng để biến mất.

+  Nếu có nhiều bạn tình và quan hệ tình dục thường xuyên thì sẽ tạo ra nhiều loại kháng thể. Như vậy sẽ xâm nhập vào cơ thể người phụ nữ trong thời gian ngắn, từ đó cản trở phản ứng sản xuất tinh trùng của kháng thể, do đó dễ bị ung thư cổ tử cung.

3. Quan hệ tình dục sớm sẽ dễ gặp phải người mang virus HP.

+ Trong những năm gần đây, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung có liên quan đến nhiễm vi rút herpes loại 2. Nếu bạn tình là người mang vi rút này, ung thư cổ tử cung có thể xảy ra qua quan hệ tình dục.

4.  Quan hệ tình dục sớm dẫn tới sự kích thích lặp đi lặp lại của vi khuẩn nam

+  Nhiều loại vi khuẩn và vi rút gây bệnh trong bệnh sa cổ tử cung ở nam giới (đặc biệt là vi rút u nhú ở người gây ra bệnh condyloma acuminatum). Nếu liên tục kích thích đường sinh dục dưới và biểu mô cổ tử cung của phụ nữ trẻ quá sớm, dẫn đến viêm cổ tử cung mãn tính, và cuối cùng chuyển thành Ung thư cổ tử cung.

 +  Từ những tổng hợp trên, chúng tôi thấy rằng ung thư cổ tử cung có liên quan mật thiết đến đời sống tình dục không trong sạch. Chính vì vậy tuổi đời càng trẻ, càng có nhiều bạn tình và quan hệ tình dục thường xuyên thì tỷ lệ mắc bệnh càng cao. Hành vi quan hệ tình dục quá sớm của các cô gái trẻ cộng với việc thiếu hiểu biết về tâm sinh lý rất dễ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn hoặc mắc các bệnh sinh sản khác.

        Với không khí xã hội mở cửa ngày càng có nhiều cám dỗ. Chúng tôi mong rằng các bạn trẻ sẽ hiểu thêm về ý thức chung của cả hai giới, đối mặt tốt hơn với những thay đổi về thể chất và tinh thần, bảo vệ sức khỏe của mình để tránh những đau khổ không đáng có. kinh nghiệm.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289