TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

So sánh trứng rung tình yêu và que rung massage loại nào tốt hơn?

Đăng lúc 15:48:32 15/10/2021

Trứng rung tình yêu giá rẻ hay que massage loại nào tốt hơn? Không phải món đồ chơi tình dục nào cũng có thể khiến con người đạt cao trào. Mỗi loại đồ chơi tình yêu khác nhau có nhu cầu kích thích khác nhau. Giống như đi chợ mua đồ ăn, muốn ăn gì thì mua. 

Thực tế, Shop người lớn tại Hà Nội không hiểu tại sao ai đó luôn hỏi "Cái nào tốt hơn, máy rung hay que massage?" Nhưng với nhiều bé gái chưa từng tiếp xúc thì vẫn rất thận trọng khi mua dụng cụ tình yêu này. Điều khủng khiếp hơn là chàng trai không biết cô gái thích loại như thế nào. Vì vậy, đi thẳng vào vấn đề, chúng ta hãy thảo luận xem cái nào tốt hơn từ những nhu cầu cụ thể.

Trứng rung tình yêu hay que massage giá rẻ loại nào tốt hơn?

Khi nào dùng trứng rung tình yêu cho nữ

Có hai loại trứng rung là: Trứng rung có dây và trứng rung điều khiển từ xa. Máy rung tình yêu này dùng cho một số trường hợp dùng như sau:

 Khi bạn chỉ muốn kích thích điển g đơn giản, và nhẹ nhàng:  Máy rung trứng giá rẻ là một trong những loại đơn giản và dễ sử dụng nhất. Sử dụng đơn giản, có thẻ kích thích bên trong hoặc bên ngoài vùng kín một cách hiệu quả, nhẹ nhàng nhất và mang lại khoái cảm mới lạ nhất.

Vẻ bề ngoài của trứng không giống với đồ chơi tình dục : Nếu bạn ở nơi đông người hoặc ở nhà có bố mẹ bất tiện không muốn người khác phát hiện thì bạn có thẻ dùng trứng rung. Nó chỉ như một món đồ chơi, một cục sạc dự phòng, v.v. 

Trứng rung tình yêu hay que massage tốt hơn
Trứng rung tình yêu hay que massage tốt hơn

 

Có thẻ massage các bô phận khác như ngục, hoa cúc ... :  Để khám phá những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể thì một quả trứng rung là hoàn hảo, trừ khi bạn có thể dùng lưỡi liếm khắp cơ thể. 

Có điều khiển từ xa: Trứng rung điều khiern từ xa không dây có một ưu điểm rõ ràng là có thể điều khiển từ xa, một mình cũng có thẻ sử dụng được.

Không làm mất màng trình: Máy rung có đặc điểm nhỏ gọn và ngắn. Có thể kích thích vùng kín mà không ảnh hưởng tới màng trinh như dương vật. Món đồ chươi tình dục cho nữ giá rẻ đáng để sử dụng nhất.

Khi nào thì sử dụng Que rung massage giá rẻ?

Thích thụt ra vào giống như dương vậtĐiều này rất dễ hiểu đối với con gái, nhưng con trai à, bạn phải tính xem con gái muốn gì, không phải cứ muốn vào là ra, suy cho cùng bạn cũng là người tí hon.

Thích kích thích điểm G: Dương vật giả hoặc que rung mini có thẻ kích thích điểm g một cách dễ dàng, tăng khoái cảm cho nữ hiệu quả. 

Khi nào nên rung trứng rung tình yêu và que rung massage
Khi nào nên rung trứng rung tình yêu và que rung massage

 

Đẩy sâu một đầu vào que massageTrứng rung chỉ có thể “lấp đầy”, bạn cần dùng que massage lên trên. Mạnh nhất là kỵ sĩ ma của thú vui mà hầu hết mọi người đều không thể chịu nổi.

Kích thích nhiều điểm cùng lúc: : Gậy massage có một nhánh nhỏ bên hông như cành cây có thể lắc được cả bên trong và bên ngoài. Nhưng về mặt kinh nghiệm, Đạo Tử cảm thấy chuyện này không quá tuyệt, không nên dùng cây gậy đơn thuần kích thích bên trong, sau đó dùng những kích thích khác kích thích bên ngoài, để tiết tấu có thể tự do nắm bắt.

Thích cảm giác mạnh: Que rung massage mang lại cho bạn cảm giác mạnh, nhiệt tình và hưng phấn hơn rất nhiều. Liên hệ ngay shop dụng cụ tình yêu để được hỗ trợ

Vậy trứng rung tình yêu hay que rung massage tốt hơn?

Ngoài trứng rung điều khiển từ xa không dây còn có trứng rung hình son môi, trứng rung vòng cổ và các vật dụng khác rất tiện lợi khi cho vào túi. Ví dụ, máy rung tình yêu ,  trứng rung vây cá, có ​​máy rung son môi mini và que nhỏ của tickler (vì nó quá nhỏ nên chỉ có thể được phân loại là máy rung).

Trứng rung tình yêu giá rẻ hay que massage loại nào tốt hơn? Chơi cho sướng, chơi bằng thân, thích sm, nhiều cực khoái, các bác tài cao tuổi nhiều tiền, máy rung đều khởi động bằng máy rung. Đây là gợi ý tốt nhất Đừng thử các loại đồ chơi, làm sao biết được món nào vui nhất? Nhu cầu chọn đồ chơi tình dục nữ dựa trên sở thích kích thích mà con gái thích. 

Nếu bạn còn chưa hình dung được mình thích món nào thì Shop người lớn tại Hà Nội khuyên bạn nên bắt đầu với những que massage và trứng rung đơn giản nhất để thử nước và xem chỗ nào nhé. thích. Sau đó tham khảo, nó sẽ được rõ ràng hơn làm thế nào để lựa chọn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289