TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Tác hại của đồ chơi tình dục cần phải lưu ý khi sử dụng

Đăng lúc 10:42:56 12/08/2023

Đồ chơi tình dục (Sextoy) là các dụng cụ hỗ trợ tình dục cho bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu sử dụng để thỏa mãn tình dục. Tuy nhiên, tác hại của đồ chơi tình dục có thể xảy ra nếu bạn trở nên nghiện và phụ thuộc vào chúng.

Vậy tác hại của đồ chơi tình dục sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? Cùng HelloBacsi tìm hiểu và làm rõ những tác hại này ngay nhé!

Tác hại của việc sử dụng đồ chơi tình dục người lớn không đúng cách.

1. Tổn thương thành âm đạo ở nữ giới

Đồ chơi tình dục rất đa dạng, từ hình dáng, kích cỡ, chất liệu và cả cách sử dụng cũng cho ra nhiều loại khác nhau. Mặc dù đồ chơi tình dục sẽ mang lại nhiều lợi ích giúp cải thiện đời sống tình dục cho nữ giới.

Nhưng nếu sử dụng quá mức, những loại đồ chơi tình dục như máy rung âm đạo, dương vật giả với kích thước to và dài sẽ gây tổn thương thành âm đạo của bạn. Từ đó kéo theo những tình trạng như nhiễm trùng, viêm loét,.. Và đây là cơ hội để vi khuẩn tấn công vào âm đạo.

Tác hai của đồ chơi tình dục người lớn không đúng cách
Tác hai của đồ chơi tình dục người lớn không đúng cách

2. Mắc bệnh lây lây đường tình dục

Bệnh lây qua đường tình dục sẽ rất dễ xảy ra nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục không sạch sẽ; nhất là khi dùng chung với bạn tình. Thậm chí còn trở nên nghiêm trọng hơn nếu món đồ chơi tình dục đó đã sử dụng với nhiều đối tác khác nhau.

Tác hại của việc dùng chung đồ chơi tình dục sẽ khiến bạn dễ mắc các bệnh như: bệnh lây qua đường tình dục, bệnh lậu, bệnh HIV/AIDS,..

Nên tìm hiểu sử dụng đồ chơi tình dục người lớn đúng cách
Nên tìm hiểu sử dụng đồ chơi tình dục người lớn đúng cách

3. Tại hại đồ chơi tình dục – Tăng nguy cơ ung thư

Đồ chơi tình dục có nguy hiểm không? Trên thực tế, việc dùng đồ chơi tình dục sẽ không có hại. Trừ trường hợp bạn mua phải những món Sextoys trôi nổi trên thị trường, thì bạn sẽ dễ tăng nguy cơ bị ung thư cơ quan sinh dục do chất liệu không an toàn của sextoy.

Khảo sát của Bộ Y tế Hoa Kỳ đã công bố, hơn 60% các sản phẩm đồ chơi tình dục trôi nổi trên thị trường chứa các chất độc hại như silicone tái chế và phthalates.

Tác hại của những món đồ chơi tình dục không rõ xuất xứ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh dục của phụ nữ và cả nam giới; gây ra các tình trạng như viêm âm đạo, viêm dương vật, âm đạo có mùi hôi,.

4. Gây tổn thương bộ phận sinh dục nam

Khi nhắc đến đồ chơi tình dục, mọi người thường nghĩ rằng, đây là những món đồ cơi chỉ dành cho nhóm phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Nhưng trên thực tế, đàn ông sử dụng đô chơi tình dục còn dữ dội hơn; cụ thể như búp bê tình dục, âm đạo giả, kẹo tình yêu kích thích,..

Khác với phụ nữ, trong khi thực hiện các hành vi như quan hệ, thủ dâm hay các hành vi thỏa mãn tình dục, đàn ông thường có xu hướng mạnh bạo và bạo lực. Thành thử, tác hại của đàn ông khi sử dụng đồ chơi tình dục là đứt dây thắng dương vật và chảy máu dương vật.

Nên tìm hiểu trước khi sử dụng đồ chơi tình dục
Nên tìm hiểu trước khi sử dụng đồ chơi tình dục

 

Cách vệ sinh và bảo quản đồ chơi tình dục

Để tránh các bệnh lây qua đường tình dục, bạn nên nghiêm túc thực hiện các lưu ý sau:

  • Vệ sinh máy rung trước và sau khi sử dụng: Bạn dùng dung dịch vệ sinh vùng kín để rửa và lau khô toàn bộ phần thân máy rung, nơi tiếp xúc trực tiếp với âm đạo.
  • Tuyệt đối không dùng chung: Đồ chơi tình dục là cầu nối cho bệnh lây qua đường tình dục có thể tiếp cận bạn. Sextoy nên được xem là món đồ chơi riêng tư hay tối thiểu là chỉ với duy nhất một người bạn tình của bạn.
  • Vệ sinh vùng kín: Sau khi thủ dâm hoặc quan hệ bạn nên vệ sinh lại vùng kín sạch sẽ với nước ấm, dùng một ít dung dịch vệ sinh loại dịu nhẹ, không mùi.

Nội dung trên là tất cả những gì bạn có thể biết về tác hại của đồ chơi tình dục. Cuối cùng điều bạn cần nhớ là, nhu cầu tinh dục là chính đáng; nhưng dẫn tới nghiện tình dục thì bạn nên xem lại hành vi và suy nghĩ của mình

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289