TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Tác hại của việc không quan hệ tình dục là gì?

Đăng lúc 16:33:04 28/07/2020

Quan hệ tình dục sẽ giúp làm cho làn da đẹp hơn", "Sau khi kết hôn, sẽ không còn đau bụng kinh nữa" ... Rất nhiều lời nhận xét này đã được tìm kiếm. không quan hệ tình dục có thực sự ảnh hưởng đến cơ thể c? Chúng ta hãy tìm hiểu xem tác hại của việc không quan hệ tình dục là gì?

Không quan hệ tình dục sẽ bị rối lon ni tiết.

+ Tác hại được nhắc đến nhiều nhất chính là:  Không quan hệ tình dục sẽ dẫn đến rối loạn nội tiết. Tuy nhiên, thực tế là không quan hệ tình dục sẽ không gây ra rối loạn nội tiết của bạn!

+ Hệ thống nội tiết nữ bao gồm vùng dưới đồi, tuyến yên và buồng trứng. Nhiều yếu tố như chế độ ăn uống, thời tiết và tâm trạng có thể ảnh hưởng đến nội tiết. Tuy nhiên nó có thể tự điều chỉnh thông qua phản hồi tích cực và tiêu cực. Do đó, không quan hệ tình dục sẽ không dẫn đến rối loạn nội tiết.

+ Nhưng! Đời sống tình dục thường xuyên thực sự có thể để điều chỉnh kinh nguyệt. Các chuyên gia vè tình dục phát hiện ra rằng quan hệ tình dục thường xuyên có tác dụng điều hòa kinh nguyệt. Điều này là do quan hệ tình dục cho phép phụ nữ có được pheromone có lợi từ bạn tình. Do đó ảnh hưởng đến tình trạng nội tiết của chính họ.

Không quan hệ tình dục sẽ bị đau bng kinh

+ Mọi người có thể hỏi bạn bè bị đau bụng kinh và quan hệ tình dục. Liệu đau bụng kinh có giảm bớt sau khi quan hệ không?

+ Đau bụng kinh được chia thành đau bụng kinh nguyên phát và đau bụng kinh thứ phát. Trong đó đau bụng kinh nguyên phát là phổ biến hơn. Đau bụng kinh nguyên phát là cảm giác sưng do tích tụ máu kinh nguyệt và bong lớp nội mạc tử cung. Từ đó làm cho hàm lượng tuyến tiền liệt của nội mạc tử cung tăng lên.

+ Do đó, không có mối quan hệ giữa đời sống tình dục và đau bụng kinh. Cho dù chất lượng cuộc sống tình dục của bạn cao đến đâu, sẽ không có những ngày đau đớn.

+ Tuy nhiên, các chất được kích hoạt bởi cực khoái, chẳng hạn như endorphin, thực sự có thể tạo ra tác dụng giảm đau giống morphin và chất này có tác dụng làm giảm các loại bệnh. Nhưng chỉ dựa vào những endorphin đó khi có khoái cảm thì tốt hơn là không có gì để giảm đau bụng kinh.

Tác hại của việc không quan hệ tình dục
Tác hại của việc không quan hệ tình dục

 

Xem thêm: Đồ chơi tình dục mới nhất

Không quan hệ tình dục sẽ gây suy bung trng sm

+ "Không quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng đến việc tiết estrogen trong cơ thể, do đó ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng, dẫn đến suy buồng trứng sớm". Tác hại này cũng đã có người nói qua

+ Tuy nhiên, bản thân estrogen là một loại hormone do buồng trứng tiết ra. Số lượng của nó phụ thuộc vào buồng trứng và không liên quan gì đến tình dục.

+ Do đó, quan hệ tình dục sẽ không giúp bạn trẻ mãi.  Không quan hệ tình dục sẽ không khiến bạn già đi sớm.

Không quan hệ tình dục sẽ gây ra rng tóc và xu xí

+ Miễn là nó liên quan đến rụng tóc và xấu xí, nhiều người bắt đầu lo lắng. Nhưng trên thực tế, không có cơ sở lý thuyết đáng tin cậy nào cả. Số lượng tóc và tình trạng da chủ yếu phụ thuộc vào gen và các yếu tố di truyền đóng một vai trò quan trọng.

+ Nếu bạn đã thừa hưởng gen gây rụng tóc, cho dù bạn có tận hưởng tình dục đến mức nào đi chăng nữa thì mái tóc bị rụng vẫn phải mất đi. Nó cũng có thể gây ra thiếu ngủ do quan hệ tình dục quá muộn, khiến rụng tóc nghiêm trọng hơn.

Không quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng tới vùng kín?

Nghe điều này, có nhiều người đàn ông chắc hẳn rất ngạc nhiên? Tôi không biết tin đồn nực cười này đến từ đâu. Nguyên tắc của nó dường như cũng bắt nguồn từ lý thuyết tiến hóa về "sử dụng tiến bộ và rút lui", vì sử dụng lâu dài, đàn ông mất nội tiết tố nam, ảnh hưởng đến họ.

Đàn ông bình thường, nếu họ không có quan hệ tình dục trong một thời gian dài, ham muốn tích lũy của họ sẽ chỉ trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn, phải không? Chỉ cần nghe một trò đùa, tất cả mọi người.

Trong thời đại mà tin đồn không phải trả giá, mọi người vẫn phải thận trọng. Mặc dù độc thân là một vấn đề lớn, nhưng đó không phải là vấn đề sức khỏe. Không có tình dục, các khía cạnh tâm lý có tác động lớn hơn đến cơ thể con người, chẳng hạn như cô đơn, trầm cảm, v.v., vì vậy, khi không có tình dục, sẽ hữu ích hơn khi chú ý đến những thay đổi trong tâm trạng hoặc nắm bắt cơ hội để chủ động giải quyết vấn đề. .

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289