TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Tác hại của việc uống thuốc tránh thai bừa bãi!

Đăng lúc 16:38:49 21/09/2020

Thuốc tránh thai nữ là sản phẩm tránh thai bổ trợ thông thường. Tuy nhiên bạn nữ cũng cần lưu ý, việc sử dụng thuốc tránh thai một cách bừa bãi cũng có thể gây ra nhiều tác hại cho cơ thể.

Đây  là một loại thuốc không cần kê đơn. Bao cao su nữ được bán ở các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc, rất tiện lợi khi mua. Phóng viên được biết, với sự ra đời của hàng loạt lễ hội kéo theo cao điểm bán thuốc tránh thai khẩn cấp tại các nhà thuốc lớn.

Hàng năm vào dịp nghỉ đông, nghỉ hè, lễ tết, lễ Giáng sinh và lễ tình nhân, doanh số bán thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ tăng mạnh. . Theo số liệu mà các nhà thuốc cung cấp, sau ngày lễ tình nhân mỗi năm, doanh số bán thuốc tránh thai khẩn cấp đều tăng 50% so với ngày thường.

Lý do dẫn tới việc uống thuốc tránh thai tràn lan.

 Sau đó, có 3 lý do dẫn đến tình trạng bán thuốc tránh thai khẩn cấp quá nóng:

+ Thứ nhất, là thuốc không kê đơn, người dân quá dễ lấy, quốc gia không có hệ thống quản lý theo mục tiêu.

+  Thứ hai, dược sĩ tại các nhà thuốc thiếu sự đào tạo cần thiết, và họ không và không thể giải thích các đặc tính và tác dụng phụ của nó cho người tiêu dùng. Một cuộc khảo sát do Viện nghiên cứu của Ủy ban Dân số và Kế hoạch hóa Gia đình thực hiện cho thấy 97% phụ nữ uống thuốc tránh thai khẩn cấp không được hướng dẫn đúng cách khi mua thuốc; chỉ 9% dược sĩ biết sự khác biệt giữa thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai thông thường.

+  Cuối cùng, tuyên truyền của nhà sản xuất là sai lệch. Tất cả các quảng cáo về thuốc tránh thai khẩn cấp đều nhấn mạnh sự dễ dàng và hiệu quả khi sử dụng, nhưng trên bao bì và hướng dẫn của hầu hết các loại thuốc đều không có lời nhắc nhở về số lượng và thời gian uống cũng như các tác dụng phụ có thể gây ra do tiêu thụ quá nhiều.

Tác hại của việc uống thuốc tránh thai bừa bãi
Tác hại của việc uống thuốc tránh thai bừa bãi

 

Tác hại của việc uống thuốc tránh thai và cách sử dụng đúng.

 Thực tế, trên thị trường có không dưới 10 loại thuốc tránh thai khẩn cấp, cả sản xuất trong nước và nhập khẩu. Một số chuyên gia chỉ ra rằng thuốc tránh thai phải mất khoảng 3-4 tháng mới có thể đào thải ra ngoài qua đường chuyển hóa của con người.

Do đó không nên uống quá 3 lần / tháng. Không quá hai lần. "Thuốc tránh thai khẩn cấp '72 giờ' được đề cập trong quảng cáo truyền hình thực tế có nghĩa là phải uống trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục.

Mua đồ chơi người lớn tại website: http://camxucthanghoa.com/

Uống càng muộn, tác dụng càng kém; nhưng nhiều phụ nữ nghĩ rằng miễn là họ quan hệ tình dục trong vòng 72 giờ sau khi uống thuốc, Sẽ không có thai Trên lâm sàng, có rất nhiều bạn gái mang thai ngoài ý muốn vì uống nhầm thuốc như vậy.

  Theo như bản thân thuốc tránh thai khẩn cấp, tác dụng phụ của nó chủ yếu là buồn nôn, nôn và rối loạn kinh nguyệt.  Thế nhưng nếu uống một cách mù quáng trong thời gian dài và uống với số lượng lớn thì hậu quả vô cùng tồi tệ. 

Thuốc tránh thai khẩn cấp có chứa progesterone liều lượng lớn, sử dụng lâu dài sẽ gây ức chế rụng trứng, khiến chị em tăng cân, tăng nguy cơ đông máu và đau nửa đầu. Đặc biệt đối với những người trẻ ở độ tuổi 20, tuyến yên vùng dưới đồi chưa phát triển hoàn thiện, chưa hình thành chu kỳ kinh nguyệt bình thường, dùng nhiều sẽ gây vô kinh và còn có thể gây suy buồng trứng sớm.

 Trên đây là những chia sẻ về việc uống thuốc tránh thai bừa bãi có thể có một số ảnh hưởng và tác hại, muốn tránh thai phải áp dụng các biện pháp tránh thai khoa học và thông thường, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên môn về việc sử dụng biện pháp tránh thai. Để tránh gây hại cho cơ thể.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289