TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Tại sao màn dạo đầu lại quan trọng với phụ nữ?

Đăng lúc 09:44:33 02/04/2021

Ai nói điều quan trọng nhất trong cuộc sống là kết thúc mạnh mẽ. Đã  bao giờ có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với một người phụ nữ về tầm quan trọng của màn dạo đầu chưa? Khi nói đến khúc dạo đầu tình dục, nam giới và phụ nữ không bao giờ nhìn thấy mắt để mắt . Khi bạn đã sẵn sàng cho cuộc ân ái chậm rãi, nhàn nhã, đột nhiên buổi tối của bạn trở thành buổi biểu diễn của Emeril Lagasse: Mọi thứ đang nấu, và sau đó… bam! Đã hết. Tại sao màn dạo đầu lại quan trọng với phụ nữ?

Tại sao màn dạo đầu lại quan trọng với phụ nữ?

"Điều đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ là phải có màn dạo đầu thành công. Bởi vì phụ nữ phải mất nhiều thời gian hơn đàn ông để tại được mức kích thích đạt tới cực khoái", "Các chuyên gia tình dục cho biết

Westheimer nói: Một người đàn ông có thể chỉ nghĩ về tình dục và cương cứng, nhưng đối với hầu hết phụ nữ, chỉ muốn quan hệ tình dục thôi là chưa đủ. Màn dạo đầu phục vụ mục đích thể chất và cảm xúc, giúp chuẩn bị cả tinh thần và thể chất cho quan hệ tình dục. Nhiều phụ nữ cần được hôn, ôm và vuốt ve để tạo ra chất bôi trơn trong âm đạo , điều này rất quan trọng để giao hợp thoải mái.

Tại sao màn dạo đầu lại quan trọng với phụ nữ
Tại sao màn dạo đầu lại quan trọng với phụ nữ

 

Màn dạo đầu và âm vật

Màn dạo đầu cũng giúp âm vật hoàn thành tốt vai trò quan trọng của chữ “O”. Westheimer nói: “Nó có những đặc điểm giống như dương vật . " Máu chảy vào âm vật, và để một người phụ nữ đạt cực khoái, âm đạo phải có chất bôi trơn , nhưng âm vật cũng phải cương cứng." Kích thích là chìa khóa để đạt được khoái cảm.

Ngoài các cách như vuốt ve hôn bú mút thì còn có thể dùng các loại đồ chơi tình dục cho nữ để kích thích. Các loại đồ chơi tình dục luôn mang đến một cảm giác mới lạ và hiệu quả. Cuộc ân ái của thêm nhiều màu sắc và tốt đẹp hơn.

Nhưng chúng ta không chỉ là sinh học của chúng ta. Rốt cuộc, một cô gái có cảm xúc. Westheimer nói rằng phụ nữ đặc biệt cần sự đảm bảo về mặt tình cảm rằng người đàn ông mà họ sắp quan hệ thực sự muốn ở bên họ. Thời gian và sự chú ý được đưa ra trong màn dạo đầu có thể truyền đạt thông điệp đó theo cách mà cách tiếp cận "Wham, bam, thank you, ma'am" đơn giản là không thể.

Các từ khóa liên quan tới màn dạo đầu.

hình ảnh màn dạo đầu
màn dạo đầu đêm tân hôn
màn dạo đầu cho chàng ngây ngất
màn dạo đầu ướt át
cách dạo đầu
màn dạo đầu cho chàng
màn dạo đầu khiến chàng phát điên
man dao
cách dạo đầu khiến nàng mê mệt
dạo đầu bằng miệng
màn dạo đầu hoàn hảo cho nàng
màn dạo đầu hoàn hảo
man dao dau
các bước dạo đầu hoàn hảo
cách dạo đầu cho nữ
màn dạo đầu kích thích nữ giới
dạo đầu cho chàng
cách dạo đầu cho chàng
cách những màn dạo đầu hoàn hảo
những màn dạo đầu hoàn hảo
màn dạo đầu cho nam giới
cách dạo đầu hoàn hảo
cách dạo đầu khiến chàng phát điên
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289