TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Tại sao nên sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ tình dục?

Đăng lúc 16:04:42 18/01/2021

Nên sử dụng gel bôi trơn cho các cặp đôi, vợ chồng muốn sinh hoạt tình dục được hòa hợp hơn. Chất bôi trơn không chỉ có tác dụng bôi trơn, nó có thể được sử dụng để loại bỏ cảm giác khó chịu khi quan hệ lần đầu hoặc quan hệ lâu dài, đồng thời có thể tăng thêm chút thú vị cho quan hệ tình dục.

Chất bôi trơn có thể làm giảm khô âm đạo

Một trong những chức năng cơ bản nhất của dịch bôi trơn là giảm khô âm đạo, giảm đau khi sinh hoạt tình dục, giúp hoạt động tình dục nhanh nhạy hơn. Trong khi quan hệ tình dục, bôi một lượng dịch bôi trơn thích hợp vào các bộ phận thân mật của quan hệ tình dục, có thể tăng độ nhờn khi quan hệ, giảm ma sát, giúp quan hệ trơn tru hơn, giảm đau rát cho các cặp đôi nam và giúp quan hệ tình dục thoải mái hơn.

Trong đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng thường xảy ra một số trường hợp dịch nhờn âm đạo nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do không có hưng phấn tình dục và không tiết ra dịch tuyến. Nam giới phải tôn trọng cảm xúc tình dục, nếu nữ giới tiết dịch âm đạo và bị khô thì nam giới không nên cưỡng bức, đây là sự tôn trọng nữ giới và là biểu hiện của sự che chở cho nữ giới.

Tại sao nên dùng gel bôi trơn khi quan hệ tình dục
Tại sao nên dùng gel bôi trơn khi quan hệ tình dục

 

Mua gel bôi trơn tại shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội. Hotline 0382.101.289.

 

Hoạt động tình dục trẻ thường bị cản trở do đau đớn, nguyên nhân là do tỷ lệ mắc bệnh viêm âm đạo hàng năm có thể chiếm từ 30% đến 50% ở phụ nữ trẻ và nó chủ yếu xảy ra ở phụ nữ sau mãn kinh. Ở những người trẻ tuổi khi mắc bệnh viêm âm đạo, niêm mạc âm đạo mỏng, mô đàn hồi ở âm đạo giảm, nếu không chú ý trong quá trình quan hệ có thể làm tổn thương niêm mạc âm đạo và ống dẫn, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

Ngoài ra, chức năng tình dục của phụ nữ mãn kinh có thể bị ảnh hưởng như giảm nồng độ estrogen và thiểu năng sinh dục gây thoái hóa các cơ quan sinh sản, đặc biệt là teo bộ phận sinh dục, âm đạo kém đàn hồi và bôi trơn, giảm tiết dịch. Và trì hoãn v.v. Ở những giai đoạn này, nếu bạn muốn quan hệ tình dục thì nên đi kèm dịch bôi trơn.

Xem thêm: Đồ chơi người lớn giá rẻ

Chất bôi trơn thêm tình dục và thú vị

Nếu âm đạo của bạn hoặc bạn tình bị khô, việc sử dụng dịch bôi trơn có thể giúp quá trình giao hợp trơn tru hơn. Tuy nhiên, một số chất lỏng bôi trơn không có tác dụng tốt hơn, việc sử dụng một số chất lỏng bôi trơn đặc biệt trong quá trình sinh hoạt tình dục không chỉ có thể làm giảm ma sát giữa âm đạo và dương vật mà còn giúp tăng thêm khoái cảm.

Ví dụ như dịch bôi trơn có vị trái cây, mùi vị trái cây càng phù hợp với đặc tính thích mùi hương của con người, khi quan hệ thêm mùi hương có thể kích thích khứu giác ở cả hai giới.

Các chất bôi trơn khác có tác dụng làm nóng, làm mát và thậm chí gây tê có thể giúp quan hệ tình dục mang lại những trải nghiệm thú vị mới và làm bùng cháy đam mê tức thì.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289