TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Tần suất quan hệ tình dục bao nhiêu lần là phù hợp?

Đăng lúc 13:47:10 07/09/2021

Đời sống tình dục đều đặn không chỉ đáp ứng được nhu cầu thể chất của cả hai vợ chồng mà còn duy trì được tình cảm của cả hai vợ chồng. Đời sống tình dục cũng chính là “chất bôi trơn” hôn nhân cho cả hai vợ chồng. Như vậy, chúng ta đều biết đời sống tình dục quá độ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vậy tần suất quan hệ tình dục như thế nào là phù hợp?

Sau đây shop người lớn tại Hà Nội hướng dẫn bạn cách tính tần suất quan hệ tình dục phù hợp. Điều này giúp cho sức khỏe của bạn thật tốt, cuộc sống hôn nhân vợ chồng viên mãn.

Cách tính tần suất quan hệ tình dục

Theo quy luật ảnh hưởng của tuổi tác đến khả năng tình dục, các học giả Mỹ đã tổng kết một "công thức tần số tình dục" - tần số quan hệ tình dục = mười chữ số của tuổi * 9.

Chữ số hàng chục của sản phẩm thu được là thời gian, và chữ số hàng đơn vị là số lần quan hệ tình dục nên có trong khoảng thời gian này.

Ví dụ năm nay bạn 28 tuổi thì 2 * 9 = 18, tức là bạn có thể quan hệ 8 lần trong 10 ngày mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạng của bạn.

Tương tự, sau 30 tuổi, 3 * 9 = 27, có nghĩa là bạn có thể quan hệ tình dục 7 lần trong 20 ngày.

Sau 40 tuổi, 4 * 9 = 36, tức là 6 giới tính sống trong 30 ngày.

Sau 50 tuổi, 5 * 9 = 45, tức là bạn có thể quan hệ 5 lần trong 40 ngày.

Sau 60 tuổi, 6 * 9 = 54, có nghĩa là bạn có thể có 4 đời sống tình dục trong 50 ngày.

Dù ở tuổi 70 hay 80, bạn vẫn có thể có một đời sống tình dục đúng nghĩa.

Nhìn thấy dữ liệu này, nhiều người có thể cảm thấy rằng tần suất trong đời sống tình dục của họ là quá xa .

Chỉ cần vợ chồng cảm thấy tinh thần vui vẻ sau cuộc sống tình dục, không ảnh hưởng đến tình trạng làm việc là tốt. Không cần quá lo lắng về tần suất, dù sao chất lượng là quan trọng hơn cả.

Vậy nếu lâu ngày không quan hệ thì có ảnh hưởng gì đến cơ thể không ạ? Câu trả lời là có

 

Quan hệ tình dục quá ít có ảnh hưởng sức khóe không?

Nam giới quan hệ tình dục quá ít có hại cho sức khỏe như thế nào?

1. Suy giảm chức năng tình dục

Người xưa có câu: “Dùng của tiến, của lui.” Nếu không sử dụng lâu dài, Tintin sẽ bắt gặp kẻ phản bội và sa sút, cuối cùng gây ảnh hưởng đến tâm lý và cơ thể, dẫn đến rối loạn nội tiết, đẩy nhanh quá trình lão hóa. , và bước vào thời kỳ mãn kinh sớm.
 

2. Ảnh hưởng đến tinh dịch

Nếu không quan hệ tình dục trong thời gian dài, tinh dịch sẽ luôn bị tích trữ trong cơ thể, dẫn đến hóa lỏng và kết tụ không hoàn toàn. Khi phóng ra tinh dịch sẽ có màu vàng nhạt và dính.

3. Suy thoái thể chất

Nam giới lâu ngày không có phong độ không chỉ thể lực kém mà còn ảnh hưởng đến tinh thần , khả năng tư duy, trí nhớ, phân tích cũng giảm sút. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm vợ chồng.

Vì vậy, một đời sống tình dục điều độ và đều đặn vẫn rất cần thiết đối với nam giới

Lâu  ngày không quan hệ tình dục có hại không?
Lâu  ngày không quan hệ tình dục có hại không?


 

Phụ nữ lâu ngày không quan hệ tình dục sẽ có tác động gì?

1. Rối loạn nội tiết

Việc lười quan hệ tình dục trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể tiết ra estrogen bất thường, lâu ngày sẽ dẫn đến rối loạn nội tiết.

2. Đau bụng kinh

Các dì ảnh hưởng nhiều đến việc tiết hormone sinh dục, người lâu ngày không quan hệ tình dục sẽ giảm tiết hormone sẽ ảnh hưởng đến các dì và bị đau bụng kinh .

3. Viêm âm đạo

Con gái có rất nhiều vi khuẩn trong âm đạo do vị trí đặc biệt của âm đạo. Tuy nhiên bản thân âm đạo có chức năng tự làm sạch, điều này là do một loại chất nhờn tiết ra trong âm đạo có thể khử trùng. Việc không quan hệ tình dục trong thời gian dài sẽ khiến lượng chất nhờn này giảm đi, sinh ra một số lượng lớn vi trùng gây bệnh viêm âm đạo.

4. Ảnh hưởng tinh thần

Nếu người phụ nữ có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhưng không quan hệ tình dục trong một thời gian dài, nội tiết tố sẽ bị lắng đọng trong cơ thể và ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Và cuộc sống không tình dục lâu ngày sẽ dẫn đến lãnh cảm, giảm sút hoạt động tình dục, dẫn đến mãn kinh sớm.

Sinh lý của con người nên tuân theo các quy luật tự nhiên và tránh cưỡng bức ngăn chặn ham muốn của bản thân. Đời sống tình dục bị kìm hãm quá mức cũng có thể gây lão hóa sớm. Vì vậy, khuyên bạn Ding vẫn nên có đời sống tình dục vừa phải, phù hợp .

Nếu như bạn chưa có bạn tình hoặc là vợ chồng xa nhau quá lâu, bạn có thể xem xét các món đồ chơi tình dục cho nam nữ. Tuy không thể thay thế hàng thật  nhưng có thể giải quyết nhu cầu tinh lý hiệu quả. Vừa an toàn lại cực kì văn minh.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289