TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Thủ dâm có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Đăng lúc 11:31:17 03/09/2020

Thủ dâm đối với nam và nữ độc thân lâu năm là phương pháp thường được áp dụng để giải tỏa ham muốn tình dụ. Thủ dâm cho phép họ đạt được khoái cảm của cực khoái. Nhưng một số đông người lại có một lo lắng. Đó là họ luôn lo sợ rằng thủ dâm sẽ mang lại những tác hại cho cơ thể, vậy thì thủ dâm thường xuyên có gây hại gì cho cơ thể của nam và nữ không?

Mua đồ chơi người lớn tại website: http://camxucthanghoa.com/

Thủ dâm là gì?

  +  Đầu tiên chúng ta hãy xem định nghĩa của thủ dâm trực tuyến. Thủ dâm mà mọi người hay gọi là thủ dâm. 

Thủ dâm là dựa vào khả năng của bản thân để giải quyết sự sung mãn trong tình dục; giải tỏa năng lượng tình dục; đáp ứng các yêu cầu tình dục của một người và đạt được khoái cảm và thoải mái từ khía cạnh tình dục. 

Vì vậy, thủ dâm là hiện tượng sinh lý bình thường, hiện tượng thủ dâm của con người là phổ biến. Thường được gọi là thủ dâm, handjobs, máy bay và các thuật ngữ khác cũng được sử dụng theo thời gian. Thủ dâm chủ yếu được sử dụng để mô tả nam giới. 

Thuật ngữ "thủ dâm" được lưu hành rộng rãi, nhưng vì "kinky" là một thuật ngữ xúc phạm trong tiếng Việt,. Chính vì vậy nó được sử dụng một cách không thích hợp để chỉ một hành vi tình dục, vì vậy nên loại bỏ thuật ngữ khoa học mà nên gọi là thủ dâm. Vậy thủ dâm có những tác hại gì đối với nam và nữ?

Thủ dâm có gây hại gì không
Thủ dâm có gây hại gì không?

 

Xem thêm:  Đồ chơi tình yêu cho nam giá rẻ

Tác hại của thủ dâm tới cả nam và nữ?

+  Đối với nam giới, thủ dâm thường xuyên có thể dẫn đến vô sinh. Ngoài ra cũng có triệu chứng như liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. Và mọi người cần lưu ý rằng, liệt dương, xuất tinh sớm không xuất tinh thường là những nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam. Thủ dâm là nguyên nhân gây vô sinh, hay nói cách khác, thủ dâm không chỉ gây vô sinh nam mà còn gây vô sinh nữ.

+ Đối với phụ nữ, thủ dâm gây ra các bệnh phụ khoa nữ. Thủ dâm quá nhiều sẽ làm tăng nguy cơ bị viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác do vi khuẩn trên tay bạn, từ đó làm tăng nguy cơ vô sinh ống dẫn trứng, vô sinh cổ tử cung, vô sinh âm đạo. Nếu bạn chưa hiểu rõ về điều này, bạn cũng nên biết rằng vô sinh nữ do viêm vùng chậu và viêm cổ tử cung không hiếm trong y học lâm sàng. Do đó, thủ dâm cũng có thể gây vô sinh nữ.

Mua đồ chơi người lớn tại hotline 0382.101.289

 + Mặc dù quả thực thủ dâm là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh. Và đối với một số nam giới độc thân, hậu quả tai hại là sẽ mang đến chứng liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh.

+  Thực chất điều này phần lớn là do tâm lý thủ dâm, vì độ tuổi thủ dâm ban đầu có thể còn rất nhỏ, các em trai lúc đó rất thiếu hiểu biết về tình dục, khi đã hình thành thói quen thủ dâm thì không thể bỏ được và sợ hãi.

+ Cha mẹ nhận thấy con thích thủ dâm lén lút, thích quyết định nhanh chóng, lâu ngày con đã quen với việc xuất tinh với tần suất và tốc độ đó nên dẫn đến các triệu chứng như liệt dương, xuất tinh sớm và không xuất tinh. Vì vậy, yếu tố tâm lý chiếm một vị trí rất quan trọng.

        Vì vậy, đối với phụ nữ, chúng tôi mới nói rằng nữ thủ dâm có thể bị viêm nhiễm phụ khoa do vi khuẩn ở tay. Một số bạn nữ ở đây có thể nói rằng nếu rửa tay sạch sẽ trước khi thủ dâm, sao trên tay vẫn còn vi khuẩn và gây viêm nhiễm phụ khoa? Lý do rất đơn giản, rửa tay nhìn bằng mắt thường không có nghĩa là có thể rửa sạch hết vi khuẩn trên tay.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289