TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Thủ dâm nữ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Đăng lúc 11:20:57 29/07/2020

Khi nói đến thủ dâm, nhiều người cảm thấy xấu hổ, đặc biệt đối với phụ nữ. Họ cho rằng thủ dâm nữ là một chuyện rất xấu hổ. Trên thực tế, thủ dâm là một hiện tượng sinh lý bình thường . Phụ nữ đều thủ dâm sau khi kết hôn và các cô gái thủ dâm trong cuộc sống. Do đó, những phụ nữ có thói quen thủ dâm, đừng nghĩ đây là một điều đáng xấu hổ. Vậy thủ dâm nữ có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Th dâm n có hi cho sc khe? Sai lm!

+ Thủ dâm nữ là một hiện tượng bình thường đối với phụ nữ. bất kể tuổi tác hay tình trạng hôn nhân. Ở một khía cạnh nào đó, phụ nữ thủ dâm thích hợp là hoàn toàn bình thường. .

+ Tuy nhiên phụ nữ thủ dâm nên ở mức độ vừa phải, và họ cũng nên chú ý đến vệ sinh khi thủ dâm . Dưới đây là một số lợi ích của thủ dâm vừa phải đối với một số phụ nữ để giúp giảm bớt một số gánh nặng tâm lý:

1.  Thủ dâm nữ giúp ngăn nga nhim trùng c t cung và gim hoc gim nhim trùng đường tiết niu

+ Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng sự co thắt cực khoái của phụ nữ có thể bài tiết mầm bệnh ra khỏi cơ thể và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường âm đạo và đường tiết niệu.

+ Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cảm giác khoái cảm này có thể giúp kích thích hệ thống miễn dịch sản xuất kháng thể và nó cũng có thể làm tăng phản ứng của kháng thể với các tác nhân gây nhiễm trùng.

2.  Thủ dâm nữ giúp tim mch s khe mnh hơn

+ Phụ nữ càng đạt cực khoái (dù có bạn tình hay không), khả năng chống lại bệnh tim và tiểu đường tuýp 2 càng mạnh.

3. Thủ dâm nữ giúp ng ngon

+ Sau khi phụ nữ đạt cực khoái, sự tiết oxytocin và endorphin tăng lên, giúp cơ thể thư giãn và bình tĩnh, và giúp ngủ ngon vào ban đêm.

Thủ dâm nữ có ảnh hưởng tới sức khỏe không
Thủ dâm nữ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

 

4. Thủ dâm nữ Giúp ngăn nga viêm âm đo

+ Thủ dâm có thể được sử dụng để điều trị viêm âm đạo, là triệu chứng của co thắt cơ âm đạo bất thường. Những tình trạng này thường gặp trong sản khoa và phụ khoa, và những triệu chứng này thường ảnh hưởng đến hiệu suất của hành vi tình dục.

5. Thủ dâm nữ giúp tăng kh năng đt cc khoái

+ Một số phụ nữ thường không thể đạt cực khoái với bạn tình. Chính vì vậy họ có thể cải thiện khả năng đạt cực khoái bằng cách khám phá các bộ phận nhạy cảm của cơ thể trong quá trình thủ dâm. 

+ Phụ nữ thực hành sử dụng các cơ sàn chậu khi thủ dâm, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt cực khoái hơn trong khi yêu. 

+ Âm vật nữ của chúng ta có hơn 8.000 đầu dây thần kinh, mật độ cao gấp 6-10 lần so với các mô xung quanh hoặc các dương vật của dương vật. Sau khi kích thích, chúng có thể có được cảm giác khoái cảm không thể diễn tả.

+ Trên thực tế, hầu hết các cực khoái đều đạt được thông qua kích thích âm vật, không phải âm đạo, khác với nhận thức của hầu hết mọi người.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục nữ

6. Thủ dâm nữ  có th ngăn nga khuyết tt chc năng sàn chu

+ Đạt được cực khoái mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm tăng sức mạnh của cơ sàn chậu. Tăng cường nhóm cơ này không chỉ giúp sinh nở mà còn ngăn ngừa các khiếm khuyết chức năng sàn chậu như tiểu không tự chủ và sa tử cung. Cơ sàn chậu mạnh mẽ cũng có thể làm cho cực khoái dữ dội hơn, có nghĩa là có một chu kỳ cực khoái trong cuộc sống. Bạn càng làm, bạn càng nhận được nhiều.

+ Nói tóm lại, trong đời sống tình dục, thủ dâm đã trở thành thói quen của nhiều người đàn ông và phụ nữ độc thân để giải quyết ham muốn tình dục của họ. Nhiều phụ nữ đã kết hôn cũng có thói quen thủ dâm. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường. Thủ dâm nữ đúng cách không phải là một điều đáng xấu hổ. Phụ nữ phải đối mặt với thủ dâm thẳng thắn.

Các từ khóa liên quan tới thủ dâm nữ 

Tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt
Tự sướng mỗi ngày có sao không
Quay tay 1 ngày 1 lần có sao không
tự sướng mỗi ngày có sao không
đàn oogn tự sướng nhiefu có tốt không
cách khắc phục bệnh tự sướng
quay tay bao nhiêu lần 1 tuần
quay tay có nhiều có bị thân không
cách con gái tự làm mình lên đỉnh

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289