TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Thủ dâm ở nữ và những lợi ích của nó

Đăng lúc 15:22:00 25/05/2021

Rất nhiều người ngại ngùng khi nói về thủ dâm ở nữ. Mỗi một người ít nhất có một lần tự thủ dâm cho chính minh. Tuy nhiên thủ dâm không phải là việc gì đáng xấu hổ cả.Ngược lại shop người lớn chúng tôi đã tìm hiểu mà nhận thấy một số lợi ích của việc thủ dâm ở nữ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thủ dâm ở nữ mang lợi những lợi ích gì.

Một số bạn nữ luôn sợ hãi và ngại ngùng khi “thủ dâm”. Ngoài việc dùng tay sờ nắn thì trên thị trường cũng có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ thủ dâm như đồ chơi tình dục, dương vật giả, trứng rung tình yêu, chày rung ....  Điều này chứng tỏ bạn gái không thể dựa vào con trai để đạt cực khoái! Nếu bạn cũng là một cô em gái nhút nhát, hãy cố gắng từ từ hiểu 4 lợi ích lớn của việc thủ dâm ở nữ, chăm sóc cơ thể, tâm trí và tâm hồn và để bản thân được thỏa mãn.

Lợi ích thủ dâm ở nữ 1: Giúp ngủ ngon.

Ngủ nướng có thể nói là một căn bệnh của nền văn minh hiện đại. Cứ thích trượt điện thoại trước khi đi ngủ rất dễ gây mất ngủ. Muốn cải thiện tình trạng mất ngủ thì tốt hơn hết bạn nên thay đổi thói quen trượt của mình. Điện thoại trước khi đi ngủ để chạm vào nó trước khi đi ngủ! Chạm vào cơ thể hoặc sử dụng dụng cụ hỗ trợ thủ dâm có thể giúp bạn thư giãn cảm xúc căng thẳng suốt cả ngày và đạt được hiệu quả ngủ ngon hơn!

Các dụng cụ hỗ trợ nữ như: Dương vật giả có rung, máy rung tình yêu, lưỡi liếm âm đạo, chày rung mini ... đều hỗ trợ có một cuộc thủ dâm như ý muốn.

Thủ dâm cho nữ và những lợi ích bạn chưa biết
Thủ dâm cho nữ và những lợi ích bạn chưa biết

 

Lợi ích thủ dâm ở nữ 2: Cải thiện khả năng thực chiến.

Thủ dâm cũng có thể giúp bạn hiểu "mình thích gì" như một quá trình tự khám phá. Khi "vào trận", bạn có thể kiểm soát tốt và nói với đối phương "Tôi thích điều này" để bạn dễ dàng đến gần với cực khoái hơn. Nó cũng làm giảm đáng kể nguy cơ bị khó chịu trong quan hệ tình dục, là nó phải không?

Lợi ích thủ dâm ở nữ 3: Ngăn ngừa nhiễm trùng.

Khi bạn thủ dâm, dịch yêu tiết ra khi đạt cực khoái có thể giải phóng vi khuẩn trong cổ tử cung, đào thải chúng ra khỏi cơ thể, giảm khả năng lây nhiễm bệnh. Và tâm trạng vui vẻ góp phần vào sức khỏe của bạn, cho phép bạn tạm biệt vi khuẩn xấu.

Lợi ích của thủ dâm ở nữ 4: Đốt cháy calo

Theo số liệu, một cơn cực khoái có thể tiêu hao khoảng 170 calo. Nếu phản ứng của bạn mãnh liệt hoặc kéo dài thời gian đạt cực khoái và tăng số lần lên thì bạn có thể tiêu hao nhiều calo hơn, đây có thể gọi là hoạt động đốt cháy calo hạnh phúc nhất.

Các bước thủ dâm ở nữ hoàn hảo nhất.

Bước 1 thủ dâm ở nữ: Bắt đầu một cách nhẹ nhàng.

Khuyến cáo lần thủ dâm đầu tiên nên bắt đầu với lực nhẹ nhất sau đó từ từ cảm nhận. Bạn cũng có thể dùng gối để xoa vùng nhạy cảm. Tất nhiên là bạn thường dùng góc độ, độ mạnh và dụng cụ nào để chạm vào vùng nhạy cảm, sau đó sẽ tự sướng.

Bước 2 thủ dâm ở nữ: Sử dụng ngón tay khám phá vùng nhạy cảm.

Khi thủ dâm bằng tay, bạn có thể nhớ lại vị trí mà đối tác của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi chạm vào cơ thể của bạn. Bạn có thể chạm vào mình trước rồi từ từ tăng độ mạnh và tốc độ. Suy cho cùng thì thủ dâm là để mang lại khoái cảm cho bản thân. Khi Ái Ái hoàn toàn không có màn dạo đầu, đút vào chưa kịp chuẩn bị, thật ra rất dễ cảm thấy đau. Thủ dâm cũng vậy, bạn nên từ từ tăng ham muốn và hưng phấn tình dục, khi cơ thể đã sẵn sàng bạn có thể đưa ngón tay vào âm đạo, cả quá trình sẽ rất thoải mái và thú vị.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289