TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Thuôc kích dục nữ giá rẻ Philter đỏ

Thuốc kích dục nữ philter là một loại thuốc kích thích tình dục không màu không mùi không vị. Nếu uống vào bạn nữ sẽ bị trúng thuốc mà không hề hay biết. Thuốc có tác dụng gây kích thích tình dục, ham muốn một cách mãnh liệt mà không thể kiểm soát được mình.

Thuốc kích dục nữ giá rẻ Philter đỏ giá rẻ tăng ham muốn tình dục nữ. Thuốc kích thích nữ tăng ham muốn chỉ trong 10 phút ngắn ngủi. Liên hệ shop đồ chơi tình yêu giá rẻ hotline 0382.101.289

Thông tin sản phẩm thuốc kích dục nữ giá rẻ

Nước uống kích thích ham muốn quan hệ Philter là sản phẩm kích thích ham muốn quan hệ dạng nước không màu, không mùi, không vị có tác dụng tăng cường hóc môn sinh dục nữ, trị bệnh lãnh cảm, kích thích tính dâm đãng tự nhiên.

Bình thường thì một số bạn nữ giả bộ hiền lành, trong sáng. Nhưng khi đã là người tình thì sẽ rất nhiệt tình trong chuyện sinh hoạt tình dục giúp người nam sung sướng với những cảm giác mới như thổi kèn…

Tác dụng của thuốc kích dục  nữ giá rẻ.

 

– Sẽ bắt đầu cảm thấy nóng râm ran, ngứa ngáy ở vùng âm đạo.

– Cô bé nóng và căng lên cơ thể tiết nhiều chất dịch nhờn ở vùng âm đạo.

– Đôi mắt lờ đờ hơi đỏ vầ hơi thở hơi gấp do bị kích thích tột độ

– Có hiện tượng thèm muốn quan hệ tình dục, thích nơi kín đáo để thỏa mãn nhu cầu ngay tức khắc.

– Bản thân sẽ bộc lộ bản năng dâm dục hiện có của con gái mà ngày thường họ vẫn thường dấu diếm.

– Nàng thích dành thế chủ động khi quan hệ tình dục.

– Các động tác làm tình mạnh dạn và kích thích lâu hơn.

– Đòi quan hệ lâu không chịu dừng.


 

Dấu hiệu nhận biết  sau khi uống khoảng 10 phút sản phẩm sẽ bắt đầu ngấm, khi trúng thuốc sẽ gây nóng người , mắt đỏ , mặt đỏ ,hơi thở gắc tạo cảm giác bức rức rạo rực .

Sản phẩm sẽ gây kích thích âm đạo : gây nóng, khó chịu tại âm đạo, kích thích âm đạo ra dịch nhờn nên các bạn sẽ thấy bạn gái khép chân có vẻ hơi khó chịu.

 

Cách sử dụng thuốc kích dục nữ philter.

 

Pha 3ml philter vào ly nước dưới 100ml. Bạn pha càng ít nước thì càng tốt vì sản phẩm sẽ đỡ bị loãng và tránh tình trạng người nữ chỉ uống được 1 ngụm nước rồi bỏ cả ly nước trong khi 2-3ml philter lại hòa tan đều trong nước.

Lưu ý:

–  Không nên pha sản phẩm với trà đá, nước chanh ( nước có độ axit), rượu có độ cồn quá cao ( nếu pha vào rượu thì ly rượu phải dưới 30ml ).

– Nhiều khách hàng nói với chúng tôi là pha vô thức ăn và canh thấy ok hơn pha vào nước vì độ đậm đặc của thuốc cao hơn, nhưng cũng tránh pha vào canh giấm hay thức ăn có axit như chanh và các gia vị có tính axit.

– Nước uống có tác dụng sau khi uống từ 10 đến 15 phút vì tùy thuộc vào cơ địa và tính ham muốn tình dục của từng người nữ ( bạn nào càng dâm thì thuốc có tác dụng càng sớm ) .

– Philter duy trì tác dụng từ 2 đến 3 tiếng.

Mọi chi tiết xin liên hệ  0382.101.289 để đặt hàng. Xin cảm ơn

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289