TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Tình dục quan trọng thế nào trong hôn nhân?

Đăng lúc 15:21:36 06/10/2021

Bạn có biết tình dục là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hôn nhân không? Tuy nói rằng hôn nhân không tình yêu là một địa ngục. Thế nhưng hôn nhân không tình dục cũng chẳng khác nào địa ngục các bạn ạ. Hôm nay shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội sẽ chia sẻ thông tin tình dục quan trọng như thế nào trong hôn nhân nhé?

Tình dục quan trọng như thế nào trong hôn nhân?

Tình dục quan trọng như thế nào đối với phụ nữ? Tình dục quan trọng như thế nào đối với đàn ông?

Một cuộc khảo sát của chuyên gia cho biết: 70% người ly hôn vì bất hòa trong đời sống tình dục, điều này đúng. Về việc điều chỉnh ly hôn, phải chăng không chỉ điều chỉnh tình cảm vợ chồng mà còn điều chỉnh đời sống tình dục?

Bản chất của hôn nhân là gì?

Đối với hôn nhân - trong một mối quan hệ hợp pháp và hợp lý. Hôn nhân là điểm khác biệt lớn nhất so với các mối quan hệ khác, duy nhất và không thể thay thế được là quan hệ tình dục. 

Trong hôn nhân tồn tại hai yếu tố chính đó chính là  tình yêu và tình dục. Hai yếu tố này luôn tồn tại và song song trong cuộc sống hôn nhân. Ta có thể nói tình dục trong hôn nhân hoàn toàn là lành mạnh và được pháp luật công nhận.  Tại sao chỉ muốn gắn kết với người mình yêu nhất? Bởi vì tình dục thực sự là một dũng khí tuyệt vời. Nó sẽ tiết lộ tất cả những bí mật thầm kín của chúng ta, nó là điều khiêm tốn và dễ bị tổn thương nhất, nhưng cũng là niềm hạnh phúc và cảm động tột cùng.

 

Vì vậy, bản chất của hôn nhân là bên ngoài và bên trong, bên ngoài là xung đột của ba quan điểm tiêu dùng và giá trị, còn bên trong là tình dục. Hai cái không thể thiếu và ảnh hưởng lẫn nhau. Ba quan điểm quyết định chúng ta có ở bên nhau hay không, và tình dục quyết định chúng ta có thể cùng nhau đi được bao xa.

Hòa hợp tình dục chính xác là gì?

Con người có hai thuộc tính. Một là tính tự nhiên, chẳng hạn như ăn, ngủ và làm tình; hai là tính xã hội, chẳng hạn như giao lưu, làm việc và kết hôn. Con người không ngừng vượt lên chính mình, mà chủ yếu biểu hiện ở các thuộc tính xã hội, so với các thuộc tính xã hội, các thuộc tính tự nhiên không thay đổi nhiều. Tính xã hội của con người ảnh hưởng đến kết quả của tính tự nhiên.

Đầu tiên là sự phù hợp với mong đợi tình dục của cả hai đối tác. Cơ thể chuẩn bị tốt của bạn và sở thích tình dục được cấu hình đặc biệt, khơi dậy niềm đam mê đẫm mồ hôi hiếm có trong cuộc sống, là những món quà độc đáo nhất dành cho đối phương.

Thứ hai, làm sao để đời sống tình dục được hòa hợp? Nói một cách đơn giản và thô thiển, đừng yêu nhiều mà làm ít. Đàn bà ơi, đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc nhà, chuyện con cái và những việc vặt vãnh, người chồng tốt mà không đạt được cực khoái thì đúng là “mua tráp lấy ngọc”. Người đàn ông ơi, đừng khó chịu, tại sao người phụ nữ của bạn luôn quan tâm đến bạn. Hãy tự cảm nhận lương tâm và tự hỏi bản thân, đã bao lâu rồi cô ấy không cần phải cố gắng.

Thứ ba, nếu không có đời sống tình dục thì có ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng không? Chắc chắn, tình yêu đương nhiên dẫn đến tình dục và tình dục có thể làm tình yêu thêm sâu sắc. Không có tình yêu, tình dục là vô đạo đức và tình yêu không tình dục không kéo dài. Nếu người chồng rất yêu vợ, và người vợ rất yêu chồng, liệu có thể không có quan hệ tình dục? Hai người sẽ yêu nhau mãi mãi? Không thể nào! Trong hôn nhân, tình dục và tình yêu là một tổng thể không thể tách rời. Tính dục là chính đáng. Làm sao để yêu mà không cần đến tình dục? 

Tình dục làm hôn nhân kéo dài hơn
Tình dục làm hôn nhân kéo dài hơn

 

Tỷ lệ ly hôn khi hôn nhân không có tình dục

Hãy cùng nhìn lại tỷ lệ ly hôn ở các thành phố lớn trong năm ngoái:

Bắc Kinh-tỷ lệ ly hôn là 38,5%;

Thượng Hải-tỷ lệ ly hôn là 37,5%;

Thâm Quyến-Tỷ lệ ly hôn là 35,85%;

Quảng Châu-tỷ lệ ly hôn là 34,5%;

Hạ Môn-tỷ lệ ly hôn là 34%;

...

Theo thống kê thì : “Trong khi 10.000 cặp đã kết hôn, khoảng 4.500 cặp ly hôn, và 85% -90% trong số đó là do Bất hòa trong đời sống tình dục. ”Rõ ràng, ở nhiều thành phố lớn, tỷ lệ ly hôn đã vượt quá 30%, nhiều người cho rằng ly hôn là do bất đồng quan điểm, nguyên nhân thực sự là do bất hòa trong quan hệ tình dục.

Hôn nhân không tình dục dễ dẫn tới ly hôn
Hôn nhân không tình dục dễ dẫn tới ly hôn

 

Tình yêu là tình dục + tình yêu

Tình dục là một cuộc sống vật chất, và nó tuân theo nguyên tắc hạnh phúc.

Tình yêu là một đời sống tinh thần, và nó tuân theo nguyên tắc lý tưởng.

Hôn nhân là cuộc sống xã hội, và nó tuân theo các nguyên tắc của thực tế.

Nhà-không phải là nơi lý trí, nhà là nơi yêu thương. Trong thực tế, những gì có thể được nói rõ ràng là sự thật, và những gì không rõ ràng là cuộc sống. Nếu phải nói rõ ràng mọi chuyện trong gia đình, bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến.

Những người tự tạo áp lực nhất cho bản thân là những người thân thiết nhất và vợ chồng môi trường, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp trong đơn vị và giới truyền thông. Bây giờ là thời điểm quan trọng nhất của bạn, và người ở bên bạn lúc này là người quan trọng nhất của bạn. Người có ảnh hưởng lớn nhất đến chúng ta: nửa đời đầu là cha mẹ, nửa đời sau là vợ / chồng.

Không phải lời hứa của đàn ông khiến tình yêu bền lâu mà chính là sự tự tin của người phụ nữ. Đàn ông thích khuôn mặt đẹp, và phụ nữ thích nói chuyện ngọt ngào. Vì vậy, phụ nữ trang điểm và đàn ông nói dối.

Đối với con người, tình dục không chỉ là tình dục, tình dục còn là ngôn ngữ, là cầu nối, là nơi từ cô đơn trở thành tri kỷ, rồi tan đàn xẻ nghé. Người Trung Hoa xưa có câu rằng, vợ chồng cãi nhau ở đầu giường, cuối giường làm hòa, cuối giường thì sao, đầu giường thì làm hòa? Nếu bạn có thể hiểu được bí ẩn của câu này, bạn sẽ biết được tầm quan trọng của tình dục trong đời sống vợ chồng. Tình dục là một yếu tố quan trọng trong hôn nhân, nhưng là một trong những khía cạnh bị bỏ qua nhiều nhất của cuộc sống vợ chồng.

Về mặt tâm lý, cách lý giải về sự thân mật: Tình dục là định nghĩa đầu tiên quyết định hai bạn có phải là một mối quan hệ thân mật với nhau hay không.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289