TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Tránh xa sự phản bội và mang hạnh phúc đến tận cùng

Đăng lúc 16:38:54 21/08/2020

Trò chơi chung thủy và phản bội là một chủ đề muôn thuở trong mối quan hệ giữa hai giới. Trong thời đại ngày nay, sự gia tăng của các phương tiện truyền thông xã hội đã mở rộng phạm vi xã hội của mọi người, và chi phí duy trì lòng chung thủy của đối tác cũng ngày càng tăng. Trong những năm gần đây, nhiều sự cố nhỏ khác nhau được phơi bày trên mạng đã thử thách lòng chung thủy của những kẻ “nước yếu ba ngàn, chỉ uống một hớp”.

Không có ngoại lệ, mọi người đều ghét đối tác của họ nói dối, nhưng loại hành vi nào được coi là nói dối? Thông qua giao tiếp với hàng nghìn người tiêu dùng và nghiên cứu chuyên sâu, shop đồ chơi người lớn nhận thấy rằng:

-78% số người được hỏi cho rằng chỉ quan hệ tình dục với bên thứ ba mới bị coi là gian dối;

- 44% người được hỏi cho rằng hôn là dấu hiệu của việc trật bánh;

- 39% người được hỏi thừa nhận rằng việc tán tỉnh thậm chí là gian dối;

- Hơn 32% số người được phỏng vấn cho rằng ngoại tình là không chung thủy, dù là gian dối.

Phụ nữ và nam giới đều cởi mở như nhau khi xác định điều gì tạo nên "trật bánh". Nó không như mọi người nghĩ trước đây: Phụ nữ cư xử thô bạo hơn và họ có nhiều khả năng bị buộc tội lừa dối về các hành vi như hôn và tán tỉnh.

 Cuộc điều tra cũng cho thấy các trinh nữ đã tiết chế hơn trong việc giải quyết vấn đề "trật bánh". Theo quan điểm của 60% trinh nữ, hôn được coi là gian dối, trong khi tỷ lệ không còn trinh chỉ là 37%. Thái độ tương tự cũng được thể hiện trong các hành vi như tán tỉnh và ngoại tình. Thống kê cho thấy 51% trinh nữ cho rằng ngoại tình là gian dối, trong khi chỉ có 23% người không còn trinh đồng ý với quan điểm này.

Tình trạng tương tự cũng được phản ánh ở chỗ những người có trình độ học vấn cao thường dè dặt hơn những người có trình độ học vấn thấp hơn. Ví dụ, 34% người có học vấn cao định nghĩa đó là gian lận và chỉ 22% người có trình độ học vấn thấp hơn đồng ý với quan điểm này.

Kết quả của nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người độc thân không có mối quan hệ tình cảm có nhiều khả năng xác định các hành vi thân mật khác nhau là gian dối hơn các cặp vợ chồng. 83% người độc thân tin rằng quan hệ tình dục là gian dối, trong khi 75% các cặp đôi đồng ý với nhận định này. Trong số đó, sự đối lập rất rõ ràng thể hiện ở thái độ đối với hành vi ngoại tình, tỷ lệ đồng ý ngoại tình là trật bánh: 49% ở người độc thân và 23% ở các cặp vợ chồng.

Một hiện tượng thú vị là cùng với tuổi tác, ngày càng nhiều người có thể chấp nhận hôn, tán tỉnh và tình dục trái đạo đức, thay vì xếp họ là gian dối.

Điều đáng nói là cách hiểu của người dân về trật bánh giữa các tỉnh thành khác nhau. Sự khác biệt rõ ràng hơn thể hiện ở khu vực thành thị và nông thôn, người dân nông thôn cởi mở hơn. 28% người dân nông thôn cho rằng hôn có nghĩa là lừa dối, trong khi tỷ lệ người thành thị là 45%, cao hơn nhiều so với ở nông thôn. Thái độ tán tỉnh cũng cho thấy xu hướng tương tự. Cư dân nông thôn: 24%, cư dân thành thị 40%.

Do sự khác biệt về giới tính, trình độ học vấn, trải nghiệm cảm xúc cá nhân và vị trí địa lý, mọi người có ý kiến ​​khác nhau về định nghĩa trật bánh. Đằng sau những trật bánh khác nhau, không thể không kể đến sự xói mòn của tình cảm. Tránh xa tình trạng sa đọa, lấy lòng trung thành để lo cho hạnh phúc lâu dài, bảo vệ gia đình êm ấm. Mỗi cặp vợ chồng đều phải nỗ lực và có bổn phận.

Xem thêm: đồ chơi tình dục giá rẻ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289