TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Ưu điểm khi tránh thai bằng bao cao su

Đăng lúc 16:47:34 21/09/2020

Là một phương tiện tránh thai, bao cao su dễ sử dụng, sử dụng đúng cách, có tác dụng tránh thai tốt, không có tác dụng phụ độc hại, giá thành rẻ. Dễ dàng thăng chức. Ngoài ra, bao cao su có các chức năng sau:

+  Ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Sử dụng bao cao su có thể tránh được sự tiếp xúc trực tiếp giữa bộ phận sinh dục của hai giới, từ đó ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, bệnh đái dắt hay AIDS.

  + Điều trị một số bệnh vô sinh miễn dịch; một số phụ nữ vô sinh có kháng thể chống tinh trùng trong cơ thể của họ. Sau khi quan hệ tình dục, tinh trùng xâm nhập vào chất nhầy cổ tử cung, và các kháng thể trong đó có thể làm cho tinh trùng ngưng kết hoặc bất động, cản trở nó đi vào buồng tử cung, dẫn đến vô sinh. Nếu bao cao su được sử dụng từ 3 đến 6 tháng, có thể tạm thời cắt đứt tiếp xúc với tinh dịch.

 +  Hỗ trợ điều trị một số rối loạn chức năng sinh dục nam: Việc sử dụng bao cao su ở nam giới bị xuất tinh sớm có thể làm giảm kích thích cục bộ của quy đầu và giúp kéo dài thời gian giao hợp.

+  Khác: ngăn chặn sự tiếp xúc của smegma với cổ tử cung có thể giúp giảm sự xuất hiện của ung thư cổ tử cung. Tất nhiên, đây không phải là biện pháp tích cực, điều trị hẹp bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và vệ sinh âm hộ tốt là những phương pháp cơ bản.

 +  Ngoài ra, một số phụ nữ bị dị ứng với tinh dịch của chồng, sử dụng bao cao su khi giao hợp có thể ngăn ngừa phản ứng dị ứng.

+  Công nghệ sản xuất bao cao su hiện nay tiên tiến, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chủng loại đa dạng, có tác dụng tránh thai và phòng bệnh rất lớn, Durex, một thương hiệu nổi tiếng thế giới dành cho cả hai giới, có quy trình sản xuất tuyệt vời, quy trình sản xuất hoàn hảo và nghiêm ngặt Quá trình kiểm tra:

  +  Kiểm tra độ dẫn điện: Mỗi bao cao su Durex đều trải qua kiểm tra độ dẫn điện cao áp 100%. Việc kiểm tra các lỗ và khuyết tật thông qua kiểm tra độ dẫn điện có thể đảm bảo rằng bao cao su sẽ không có các “bồn tắm” nhỏ li ti, nhờ đó sản phẩm có thể tránh thai hiệu quả và ngăn ngừa lây nhiễm bệnh AIDS. )

 + Thử nghiệm nổ: Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO4074: 2015, thể tích nổ của bao cao su có chiều rộng 50-56mm là 18L, trong khi tiêu chuẩn thử nghiệm của công ty đối với bao cao su Durex cao hơn tiêu chuẩn quốc tế. Durex sử dụng khoảng 120.000 bao cao su trong thử nghiệm này mỗi tháng.

  + Năm lần kiểm tra và quá trình kiểm tra: bao gồm kiểm tra kích thước, kiểm tra nổ mìn, kiểm tra độ thâm nhập của nước, kiểm tra khuyết tật có thể nhìn thấy, kiểm tra tính toàn vẹn của bao bì, trước khi nó có thể đủ tiêu chuẩn và rời khỏi nhà máy.

  Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những thương hiệu bao cao su cao cấp để đảm bảo có thể bảo vệ sức khỏe và sự an toàn khi ân ái.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục giá rẻ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289