TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Vòng đeo dương vật là gì? Cách sử dụng vòng rung tình yêu.

Đăng lúc 11:30:37 06/09/2021

Vòng đeo dương vật là gì? Món dụng cụ tình yêu này còn có tên gọi khác là vòng rung tình yêu, vòng khóa tinh trùng hoặc vòng năng lượng, vòng chống xuất tinh sớm. Có lẽ những người chưa từng sử dụng sẽ cảm thấy đeo chiếc này có một cảm giác thích thú khó tả. Ngoài ra nó còn có công dụng chứ không đơn thuần là vật trang trí. Vòng đeo dương vật chính hãng có thể trì hoãn xuất tinh, hỗ trợ người bị rối  loạn cương dương và những người gặp rắc rối với chứng xuất tinh sớm.

Vậy cách đeo vòng bi dương vật là như thế nào? Hôm nay shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội hướng dẫn các sử dụng vòng đeo dương vật cho nam. Ngoài ra shop còn có các loại đồ chơi tình yêu cho nam nữ như dương vật giả, trứng rung tình yêu, chày rung mimi massage, âm đạo giả và búp bê tình dục nữ. Một số sản phẩm chống xuất tinh như thuốc xịt kéo dài thời gian hoặc là bao cao su đôn dên giá rẻ.

Vòng đeo dương vật là gì?

Vòng khóa tinh trùng là một loại đồ chơi tình dục được đặt ở phía dưới của dương vật (bao gồm cả bìu) hoặc trực tiếp trên phần giữa của dương vật . Có hai loại vòng đeo dương vật có rung và không rung. Chất liệu có thể dược làm bằng silicon hoặc là innox, kim loại.

 

Vậy vòng đeo dương vật có tác dụng gì?

Mục đích của vòng đeo dương vật giá rẻ là sử dụng một công cụ để bạn bền hơn và nhạy cảm hơn trong quan hệ tình dục. Nhưng lúc này bạn có thể hỏi: bền hơn, nhưng nhạy hơn? Điều này không mâu thuẫn sao? Ban đầu, tôi cũng đã nghi ngờ rất nhiều về tính hữu ích của điều này, cho đến khi tôi tìm ra câu trả lời:

 "Xuất tinh chậm"

Nguyên nhân chủ yếu là do gốc dương vật bị vòng hãm nên khi thực sự muốn xuất tinh sẽ bị kẹt và dễ dàng điều khiển cậu nhỏ bằng ý thức hơn. Bạn có thể tập từ từ không nên bắn quá nhanh.

"Nhạy cảm hơn"

Nguyên nhân chính là do sau khi đeo vòng năng lượng, máu ở dương vật sẽ bị ứ đọng lại. Chính vì vậy khi dương vật và quy đầu bị sưng tấy thì mọi va chạm, ma sát sẽ trở nên rất nhạy cảm.

Qua đây chúng ta đã có câu trả lời cho câu hior có nên đeo vòng bi dương vật không? Nó thực sự sẽ giúp ích cho bạn

 

Làm thế nào để sử dụng vòng đeo dương vật?

1. Đeo vòng đeo dương vật khi không hoàn toàn cứng / cương cứng

Khi dương vật chưa cương cứng hoàn toàn, trước tiên bạn hãy đặt vào gốc dương vật, chọn một bên quả trứng, bóp nhẹ thành vòng tròn rồi từ từ kéo nốt bên còn lại vào. Nếu cảm thấy rất khó Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tận dụng tốt phần da lỏng lẻo trên quả trứng để làm trợ lực. Dù sao thì da cũng đã qua, và không còn xa cơ thể nữa!

Hướng dẫn sử dụng vòng đeo dương vật.
Hướng dẫn sử dụng vòng đeo dương vật.

 

2. Sử dụng chất lỏng bôi trơn khi dùng vòng đeo dương vật.

Nếu bạn đeo vào khi nó cứng, hoặc vẫn còn trong tình trạng tắc nghẽn và khó tháo vòng tinh sau quan hệ. Chúng ta phải chuẩn bị một chất bôi trơn bên cạnh, có thể giảm bớt việc tháo và lắp vòng nhẫn tốt Độ khó. Đặc biệt là vòng khóa tình trùng làm bằng vòng thép, nếu không có chất lỏng bôi trơn thì rất nguy hiểm!

3. Vòng đeo dương vật tại dưới quy đầu, dương vật và bìu

"Bao quy đầu dương vật": Nếu bao quy đầu quá dài có thể ảnh hưởng đến sự nhạy cảm khi quan hệ tình dục. Dùng vòng khóa để bao quy đầu có thể khiến bao quy đầu không trùm quy đầu về phía trước, khiến quy đầu có thể cảm thấy kích thích.

"Bao trùm qua gốc dương vật": Bao trùm qua gốc dương vật thường có hai vòng, một vòng trùm qua gốc dương vật và vòng còn lại trùm qua gốc bìu. Đưa vào gốc dương vật có thể làm cho dương vật sung huyết. Vòng chống xuất tinh sớm giúp dương vật trở nên nhạy cảm hơn.

“Bao bì ở gốc bìu”: Tương tự như phần giới thiệu ở trên, cùng là duy trì sự sung huyết và tăng độ nhạy cảm. Tuy nhiên, đặt nó vào gốc của bìu có thể kiểm soát xuất tinh chậm hiệu quả hơn, vì bìu được nhét vào, và tự nhiên bạn sẽ có ý thức khi bạn muốn xuất tinh, lúc này có thể dùng nó để luyện tập chứng xuất tinh chậm.

Trên đây là chia sẻ về "Vòng đeo dương vật là gì? Cách sử dụng vòng rung tình yêu" mình tin hiện nay ai cũng biết cách sử dụng Vòng khóa tinh chất, nếu bạn nào chưa biết thì có thể đọc chi tiết hướng dẫn trên.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289